Kỷ Hợi 2019 – Du xuân trên vùng đất Cố đô Ninh Bình

Tết đến xuân về là điểm khởi đầu cho một năm mới với nhiều mong ước, khát vọng mới tốt đẹp. Và đi lễ chùa đầu năm đã trở thành một nét đẹp văn hóa tâm linh trong đời sống mỗi người Việt Nam.

Hoà cùng tiết trời xuân se lạnh, Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên (CBNV) Công ty CP Tập đoàn VNGROUP đã xuất hành du xuân hoan hỉ trên vùng đất Cố đô Ninh Bình.

Điểm đến đầu tiên của chuyến du xuân Kỷ Hợi 2019 đó là Chùa Kỳ Lân thuộc huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình. Tại đây ban lãnh đạo cùng CBNV mỗi người đều có một sở cầu khác nhau: Người cầu tài, người cầu lộc, người cầu bình an, cầu sức khỏe cho người thân, gia đình… nhưng ở mỗi người lại có một điểm chung đó là: “Cầu chúc cho VNGroup ngày một vững mạnh và phát triển bền vững.” Và ai đi chùa cũng tin tưởng vào năm mới tốt đẹp với những lời khấn nguyện thành tâm sẽ đến với đấng linh thiêng.

 

Ban lãnh đạo và CBNV Công ty chụp ảnh lưu niệm tại Chùa Kỳ Lân – Gia Viễn – Ninh Bình

Rời chùa Kỳ Lân, ban lãnh đạo và CBNV Công ty tiếp tục di chuyển tới Di tích lịch sử Đền Vua Đinh – Vua Lê tại Cố đô Hoa Lư, Ninh Bình.

Ảnh lưu niệm Ban lãnh đạo và CBNV chụp tại Đền Vua Đinh – Vua Lê

Du xuân đầu năm đã trở thành hoạt động thường niên công ty tổ chức nhằm tạo cho CBNV công ty niềm hứng khởi với mong muốn khởi đầu một năm mới may mắn, thuận lợi, mà đây cũng là dịp để các CBNV trong Công ty tăng thêm tình đoàn kết, sự gắn bó lẫn nhau tạo động lực làm việc và cống hiến hết mình cho Công ty trong năm 2019 đầy thử thách và tiềm năng này.