Khám phá không gian trong ngôi nhà VNGroup

Bằng những ý tưởng hết sức độc đáo và mới lạ nhằm hướng cho mọi thành viên VNGroup có được không gian làm việc năng động, tạo hứng khởi trong công việc, văn phòng VNGroup dường như không đơn thuần chỉ là nơi làm việc nữa.

Hôm nay hãy cùng đi đến từng góc của VNGroup tận hưởng nhé:

Không gian làm việc thoáng đãng, mới mẻ truyền cảm hứng

Đầu tiên phải kể đến không gian làm việc vừa đẹp vừa chất, là nơi mà những thuyền viên trên con tàu VNGroup cố gắng không ngừng nghỉ, cống hiến một phần ba ngày của mình cho sự phát triển chung bền vững của cả Tập đoàn.

Đến VNGroup không thể bỏ qua khu Lễ tân sang chảnh, ấn tượng với background cực chất cho công cuộc sống ảo, check in. Đây cũng là nơi những đồng nghiệp VNGroup trao đổi, tâm sự với nhau ngoài giờ làm việc căng thẳng.

Đến VNGroup còn có “đặc sản” không thể ngó lơ –  văn phòng chia sẻ Tik Tak Co – Working Space. Đây là không gian làm việc cho những doanh nghiệp mới bắt đầu, chưa có nhiều vốn cũng như nhân lực nhưng lại mong muốn có văn phòng là m việc chuyên nghiệp, ổn định, chi phí tiết kiệm.

Giải quyết bài toán của các công ty mới thành lập, diện tích thuê có hạn mà phải dành một khoảng không gian không hề nhỏ cho phòng họp nên ý tưởng chia sẻ phòng họp cũng từ ấy ra đời. Từ văn phòng chia sẻ Tik Tak Co – Working Space khách có thể sử dụng phòng họp miễn phí 1 tuần/lần, vừa đảm bảo riêng tư vừa tiết kiệm tối đa chi phí.

Bếp là nơi để sẻ chia, ở nhà hay nơi làm việc thì ý nghĩa của bếp cũng không hề thay đổi. Bếp tại VNGroup đa zi năng vô cùng, vừa là nơi ăn sáng, ăn trưa gắn kết các thành viên với nhau, cũng vừa là nơi mà mọi người cùng nhau lấy nước, uống trà, tâm sự…có bạn còn nói rằng ngồi bếp VNGroup thích như ngồi quán cà phê.

Nếu lỡ làm việc hơi quá sức hay muốn tìm kiếm cảm hứng sáng tạo mới thì không thể bỏ qua được hành lang thần kì của VNGroup. Những hình vẽ độc đáo, truyền động lực…tuy nhỏ nhưng có võ đấy nhé. Đây cũng là nơi “sống ảo thần thánh cho ra những bức ảnh để đời mang dấu ấn riêng, để khi nhìn thấy hình ảnh ấy ai cũng dễ dàng nhận ra đây là VNGroup.

Phòng thể thao giải trí được yêu thích nhất, ở đây cực kì thích hợp sau những giờ làm căng thẳng, những mệt mỏi stress hàng ngày…hay đơn giản là đến phi tiêu, đấm bốc cho giãn gân cốt rồi về làm việc tiếp…

Những không gian làm việc, sinh hoạt, vui chơi…của VNGroup như thế, liệu có ai nỡ rời nơi đây chứ. Còn bạn, bạn đã sẵn sàng gia nhập đại gia đình VNGroup chưa??