Khai mạc Giải bóng đá VNGroup mở rộng 2023

7h30 sáng ngày 19/08/2023, tại Sân bóng Thành Phát, số 2 Hoàng Minh Giám, Hà Nội đã diễn ra Lễ khai mạc “Giải bóng đá VNGroup mở rộng 2023” trong không khí vui tươi, phấn khởi, thể hiện tinh thần đoàn kết, tình hữu nghị bền chặt giữa VNGroup với các đơn vị đối tác, khách hàng, doanh nghiệp.

Buổi lễ có sự tham gia của BLĐ Tập đoàn, trưởng các đơn vị/ phòng ban cùng đại diện phía đơn vị đối tác, khách hàng, 12 đội bóng và toàn thể các cổ động viên. 

Ông Đỗ Văn Nam – Phó Chủ tịch Tập đoàn VNGroup đại diện BTC phát biểu, tuyên bố chính thức khai mạc giải đấu. Ông cho biết: 

“ Giải bóng đá VNGroup mở rộng 2023 năm trong chuỗi sự kiên hướng tới lễ kỷ niệm 20 năm thành lập tập đoàn VNGroup. Giải bóng này không chỉ là một sự kiện thể thao, mà còn là biểu tượng của sự đoàn kết và khát vọng vươn xa. 12 đội bóng tham dự mang theo tinh thần giao lưu, hữu nghị và đồng thời thể hiện lòng yêu mến bóng đá và cũng là lời tri ân, cám ơn của VNGroup đến các Quý đối tác, khách hàng trên chặng đường 20 năm gắn kết và phát triển của VNGroup.”

Ngay sau Lễ khai mạc, 4 trận đấu đầu tiên trong khuôn khổ Vòng Bảng của Giải bóng đá VNGroup mở rộng 2023 đã khởi tranh hết sức sôi nổi, gay cấn, thể hiện tinh thần thể thao, niềm đam mê và sự hết mình với trái bóng tròn của cầu thủ và các cổ động viên. 

BTC xin được cập nhật kết quả các trận đấu như sau:

  • VNGroup – BIDV Hà Thành: 9 – 2
  • Kiểm toán ASCO – BIDV Hà Nội: 2 – 5
  • P. Kê khai, Cục Thuế Hà Nội – BNI Dragon Chapter: 3 – 1
  • Bắc Á CN Hàng Đậu – Bắc Á CN Thái Hà: 1 – 1

Kính mời toàn thể CBNV 3 miền Bắc – Trung – Nam theo dõi diễn biến trận đấu qua livestream sau đây được đăng tải trực tiếp trên Fanpage chính thức của Tập đoàn VNGroup: 

https://youtube.com/watch?v=mI0pzJiKbHM%3Ffeature%3Doembed

Xin cảm ơn và khích lệ đến tất cả các đội bóng đã thi đấu hết mình, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến cho khán giả những pha bóng mãn nhãn! 

Chúc mừng đội bóng chủ nhà VNGroup đã xuất sắc mang về kết quả ấn tượng với tỉ số 9-2 trước đối thủ BIDV Hà Thành. Hy vọng rằng, các cầu thủ sẽ tiếp tục giữ vững phong độ để tiếp tục mang về chiến thắng, không phụ sự mong đợi của BLĐ và toàn thể CBNV Tập đoàn VNGroup! 

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng trong Lễ khai mạc: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

sixteen + 1 =