Hướng về nguồn cội, góp sức xây dựng quê hương giàu đẹp

Ngày 20/8/2019 vừa qua, Ông Vũ Văn Thành – Tổng giám Đốc cùng CBNV Công ty cổ phần Tập đoàn VNGROUP đã thực hiện chuyến hành trình về Thôn Đoan Vỹ 2 – xã Thanh Hải – Huyện Thanh Liêm – Hà Nam và gửi tặng nhân dân tại đây một phần kinh phí để xây dựng nhà Văn hóa Thôn.

Sinh ra và lớn lên tại miền quê Hà Nam, Tổng giám đốc Vũ Văn Thành luôn hướng về quê hương nguồn cội và muốn đóng góp một phần nhỏ xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp hơn. Hoạt động dành tặng kinh phí để xây dựng nhà Văn hóa Thôn Đoan Vỹ 2 – Xã Thanh Hải – Huyện Thanh Liêm đã phần nào thể hiện tấm lòng và tình cảm cảm người con xa quê nhưng luôn luôn hướng về quê hương, nguồn cội bằng những việc làm thiết thực, nồng ấm và nghĩa tình.

Thay mặt Cán bộ và Nhân dân Thôn Đoan Vỹ 2 nhận món quà từ Tổng giám đốc Vũ Văn Thành và CBNV của Tập đoàn, cùng với đó gửi lời cảm ơn và lời chúc tới toàn bộ CBNV Tập đoàn luôn Mạnh khỏe hạnh phúc thịnh vượng, thành đạt và phát triển.

Trong nhiều năm qua, song song với nhiệm vụ phát triển kinh doanh, dưới sự dẫn dắt đầy tâm huyết của Tổng Giám đốc Vũ Văn Thành cùng ban lãnh đạo Tập đoàn, VNGroup đã thường xuyên phát động, thực hiện các hoạt động từ thiện thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, góp phần ổn định an sinh xã hội như lập “Qũy từ thiện tương thân tương ái” để hỗ trợ, giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn, hoạn nạn và tổ chức các chương trình thiện nguyện thể hiện tấm lòng đùm bọc sẻ chia với những địa phương nghèo.

Và từ thiện đã trở thành một trong những hoạt động truyền thống, nét đẹp văn hóa của Tập đoàn VNGroup và xem đây là một trong những đóng góp của Công ty đối với xã hội và cộng đồng luôn được duy trì.