Hứa hẹn những màn biểu diễn mãn nhãn trong đêm “Gala tổng kết năm 2020 và chào đón năm mới 2021”

Mặc dù công việc cuối năm bận rộn nhưng để có những tiết mục trình diễn trong chương trình “Gala tổng kết năm 2020 và chào đón năm mới 2021”, người VNGroup 3 miền vẫn cố gắng thu xếp thời gian sau giờ làm gấp rút tập luyện, chuẩn bị.

Đối với các thành viên của VNGroup, năm nay chắc sẽ trở nên đáng nhớ hơn bởi buổi lễ Gala không diễn ra ở Hà Nội như mọi năm. Thay vào đó, toàn thể CBNV 3 miền Bắc – Trung – Nam sẽ tụ họp tại có mặt tại DIAMOND TIME – Đà Nẵng – một “dấu mốc” mới của Tập đoàn.

Theo thông tin nhận được từ Ban tổ chức, chương trình “Gala Tổng kết năm 2020 và chào đón năm mới 2021” sẽ diễn ra vào tối 23/01/2021 và được dàn dựng theo kịch bản với những tiết mục văn nghệ cũng như phần thi thời trang tái chế ngập tràn hương sắc của mùa Xuân.

Khi nhận thông báo về format của chương trình Gala năm nay, không ít đơn vị bày tỏ sự hào hứng nhưng cũng xen lẫn lo lắng vì trong một thời gian ngắn mà vừa phải chuẩn bị những tiết mục văn nghệ thật hay trau truốt từ giọng hát, vũ đạo biểu diễn, vừa phải chuẩn bị những mẫu trang phục “tái chế” đòi hỏi sự sáng tạo và tinh thần đoàn kết và nhiệt hết mình. Tuy nhiên, những điều đó khiến người VNGroup thêm xích lại gần nhau hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh tập luyện chuẩn bị cho biểu diễn văn nghệ tại 3 miền Bắc – Trung – Nam được phóng viên VNBranding tổng hợp chiều qua 20/01/2021:

CBNV Tập đoàn VNGroup – Chi nhánh Đà Nẵng hăng say tập luyện mỗi khi tan sở

CBNV Tập đoàn VNGroup – Chi nhánh Hồ Chí Minh tập luyện mọi lúc mọi nơi mỗi khi có thời gian rảnh rỗi: Tại văn phòng …

… Hay sảnh thang máy.

Và đặc biệt có sự đầu tư, chuẩn bị “beat” của ca khúc sẽ biểu diễn trong đêm Gala

CBNV Tập đoàn VNGroup tại Hà Nội cũng tranh thủ thời gian rảnh sau giờ làm việc để tập luyện cho tiết mục.

Hãy cùng chờ đón những tiết mục biểu diễn mãn nhãn trong đêm “Gala tổng kết năm 2020 và Chào năm mới 2021” đến từ CBNV tập đoàn VNGroup 3 miền Bắc – Trung – Nam.

Tổng hợp: VNBranding