HOT! HOT! HOT! Lễ trao giải Cuộc đua Kỳ thú 2018

Chiều ngày 8/8/2018, tại không gian chung của Tiktak Co-working đã diễn ra Lễ trao giải Cuộc đua Kỳ thú. Sự kiện này nhằm tổng kết chuỗi hoạt động du lịch nghỉ Hè năm 2018 của VNGroup, động viên tinh thần đồng đội, làm việc nhóm của các thành viên trong công ty.

Ngày đầu tiên đi làm trở lại sau kỳ nghỉ dường như cán bộ nhân viên VNGroup làm việc hăng say hơn ngày thường, mỗi người đều thấy gắn kết hơn với đồng nghiệp, tổ chức mình đang làm việc.

Anh Phúc – đại diện bộ phận Thẩm định giá VNG chia sẻ: “Chuyến đi có nhiều hoạt động tập thể, các trò chơi gắn kết các thành viên của toàn hệ thống. Thông qua đó, cán bộ nhân viên được xả stress sau giây phút làm việc căng thẳng. Đây cũng là chuyến đi ý nghĩa đặc biệt trong năm đặc biệt – kỉ niệm 15 năm thành lập VNGroup”.

Còn chị Nguyễn Hiền – đại diện VNG Land xúc động nói: “Mình cảm thấy vui. Qua chuyến đi này, mình cảm nhận được tinh thần đoàn kết của anh chị em trong công ty. Ban lãnh đạo nhiệt tình quan tâm đến đời sống của anh em. Hơn thế nữa, kỳ nghỉ này còn khích lệ tinh thần của mọi người đoàn kết để xây dựng VNGroup phát triển bền vững.”

Kỳ nghỉ Hè 2018 không chỉ đơn thuần là hành trình VNGroup kết nối với di sản thiên nhiên thế giới Hạ Long – Cát Bà mà còn là hành trình của tình bằng hữu, hành trình gắn kết các thành viên trong đại gia đình VNGroup. Đặc biệt với chi nhánh Đà Nẵng, khi lần đầu tiên Bắc tiến.

Anh Nguyễn Tấn Thường – Giám đốc chi nhánh Đà Nẵng cho biết: “Chuyến du lịch vừa rồi đặc biệt ý nghĩa với chi nhánh Đà Nẵng. Đại diện chi nhánh tôi gửi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo đã tạo VNGroup đã tạo điều kiện cho anh em có một chuyến đi vui vẻ, kết nối. Ngoài ra đó là những kỷ niệm vui, một chuyến đi mang lại cho cán bộ chi nhánh Đà Nẵng nhiều kỷ niệm đẹp. Qua đây, xin gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể anh em VNGroup, có nhiều thành công mới để có những chuyến du lịch xa hơn, lâu hơn, hoành tráng hơn.”

Gần 300 cá nhân chung một mục tiêu cùng nhau xây dựng ngôi nhà chung VNGroup ngày càng lớn mạnh. Như một qui luật tất cả đến với nhau bởi chữ Duyên sống và làm việc với nhau bởi chữ Nhân; Thấm nhuần câu nói muốn đi xa thì phải có đồng đội vì vậy VNGroup luôn vun đắp tình cảm đồng nghiệp vững bền.

Nhân dịp này, Tổng giám đốc VNGroup – Vũ Văn Thành gửi gắm mong mỏi của “người thuyền trưởng” tới các thành viên: “ Sau mỗi kỳ nghỉ, cán bộ và nhân viên của VNGroup có thêm năng lượng, cùng chung ý chí và chung tay xây dựng VNGroup trở thành doanh nghiệp trong đó tôn chỉ và đề cao các giá trị :

– Tinh thần làm việc tập thể
– Tận tâm
– Tinh thần cầu thị học hỏi
– Hướng đến giá trị bền vững và dài hạn

Là người thuyền trưởng tôi luôn mong muốn anh chị em coi VNGroup như một gia đình của mình, sự hưng thịnh của VNGroup chính là sự hưng thịnh của bản thân cán bộ nhân viên trong hệ thống, sự trưởng thành của từng người từng đơn vị thành viên chính là những viên gạch xây nên giá trị cho VNG trường tồn mãi mãi.”

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ trao giải Cuộc đua kỳ thú 2018:

Chúc toàn thể cán bộ nhân viên VNGroup sức khỏe dồi dào, ý chí mạnh mẽ, hăng say làm việc vì một VNGROUP lớn mạnh!