Happy Women’s Day – Phụ nữ là để yêu

Cứ mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Hòa chung trong không khí đó, sáng ngày 08/03/2018, VNG Group đã tổ chức chương trình “Happy Women’s Day – Phụ nữ là để yêu” dành cho tất cả cán bộ nhân viên nữ của công ty. Tham dự chương trình có sự tham gia của toàn thể CBNV VNG Group và các khách hàng thuê văn phòng tại Tiktak Coworking Space.

Chương trình là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống, đặc biệt cũng chính là ngày để phái nam VNG Group bày tỏ sự trân trọng và thể hiện những ưu ái tình cảm của mình dành cho chị em đồng nghiệp.

Tại buổi lễ, Ông Đỗ Văn Nam – Phó TGĐ VNG Group đã có đôi lời phát biểu khai mạc chương trình và ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Ông Đỗ Văn Nam – Phó TGĐ VNG Group tặng hoa cho đại diện phái đẹp của công ty

Phó Tổng giám đốc đã thay mặt cho “đấng mày râu” trong hệ thống dành tặng bó hoa tươi thắm cũng như gửi đến chị em CBNV những lời chúc tốt đẹp nhất đó là mỗi chị em phụ nữ sẽ không chỉ ngày càng trẻ trung xinh đẹp, là chỗ dựa, hậu phương vững chắc cho gia đình mà còn làm tốt vai trò của mình trong công việc, đóng góp nhiều hơn nữa đối với sự phát triển của VNG Group.

Chương trình “Happy Women’s Day – Phụ nữ là để yêu” càng trở nên thú vị và vui nhộn hơn bởi các tiết mục trò chơi vô cùng hấp dẫn. Các đấng mày râu tại VNG Group đã có dịp được trổ tài nữ công gia chánh trong cuộc thi trình bày đĩa hoa quả đẹp và ý nghĩa dành tặng cho các chị em nhận dịp đặc biệt này.

3 đội chơi tham gia đã giành 3 giải “Lãng mạn”, “Tâm lý”, “Galant”

Các phần chơi “Ăn nhanh hơn, ăn dài hơn”, “cõng nhau phi tiêu” với sự tham dự của nhiều cặp đôi nam nữ cũng đã mang lại nhiều tiếng cười, niềm vui cho các khách hàng Tiktak Coworking Space và toàn thể CBNV trong hệ thống.

Cũng nhân dịp quốc tế 8/3 với chủ đề “Phụ nữ là để yêu”, bên cạnh việc tổ chức buổi giao lưu chào mừng ngày quốc tế phụ nữ, Công đoàn công ty còn kết hợp tổ chức chúc mừng sinh nhật cho các CBNV VNG Group có sinh nhật trong Quý I/2018.

Chương trình 8/3 đã kết thúc trong sự vui vẻ, hạnh phúc và trong nụ cười mãn nguyện của tất cả các anh chị em. Một lần nữa gia đình VNG Group lại có một ngày vui chơi cùng nhau vô cùng ý nghĩa. Để từ đó càng khẳng định thêm tình anh em, đồng nghiệp khăng khít. Cùng nhau chung sức hoàn thành mọi kế hoạch mục tiêu đã đề ra.

Một số khoảnh khắc ấn tượng trong buổi lễ:

Cuộc thi nữ công gia chánh dành cho 3 đội chơi

Mỗi đội đều dành tâm huyết dể trình bày một đĩa hoa quả đẹp mắt và ý nghĩa

Ban giám khảo đánh giá, nhận xét phần trình bày của mỗi đội chơi

Đội Tiktak Coworking dành giải “lãng mạn”

Đội chơi này dành giải “tâm lý”

Sau đó mỗi đội chơi dành tặng cho đại diện chị em phụ nữ thành quả của mình

Với chiến thắng rất thuyết phục dành cho cô gái nhỏ bé này

Trò chơi “Cõng nhau phi tiêu được tổ chức đơn giản nhưng đầy ắp tiếng cười

Đội chơi của chị Huyền Trang đã giành chiến thắng trong phần chơi cõng nhau phi tiêu

Chúc mừng sinh nhật những CBNV có sinh nhật trong quý I/2018

Chị em phụ nữ  VNG Group đã rất hạnh phúc khi đón nhận những bông hoa và những lời chúc mừng từ đấng mày râu  trong ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Thu Hiền ghi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

seven + eight =