Goldsand Hill Villa: Sức hấp dẫn của thị trường bất động sản Mũi Né

(CafeF) – Thị trường cấp 2 lên ngôi, thị trường bất động sản khu vực Mũi Né trở nên sôi động. Dự án Goldsand Hill Villa thuộc chủ đầu tư uy tín VNGroup gây được sự chú ý.

Khi ba thị trường nghỉ dưỡng bất động sản Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc đang bão hòa thì các dự án quy mô lên đến hàng nghìn tỷ đồng được triển khai tại các thị trường cấp 2 như Phan Thiết, Thanh Hóa, Vũng Tàu, Quảng Ninh, Hải Phòng. Trong đấy, Phan Thiết thể hiện sức hấp dẫn mạnh bởi tiềm năng du lịch với lượng khách du lịch tăng từ 12 – 14% trong những năm gần đây. Tuy nhiên, yếu tố về cơ sở vật chất lưu trú chất lượng cao lại không đủ để đáp ứng nhu cầu này.


Bản đồ Mũi Né – Phan Thiết, nơi được mệnh danh là thiên đường resort nghỉ dưỡng.


Dự án ngay sát bờ biển Mũi Né, tối ưu hóa không gian xanh và thân thiện với môi trường.

Nhận thức được nội lực của thị trường này, Công ty Cổ phần Tập đoàn VNGroup và Công ty Cổ phần Thương mại Lộc Tú đầu tư vào dự án Goldsand Hill Villa Mũi Né với tầm nhìn của người tiên phong, dẫn dắt xu hướng.


Vào ngày 3.11 vừa qua, dự án đã chính thức đi vào khởi công với chiến dịch 120 ngày đêm hoàn thiện hạ tầng tổng khu dự án.

Dự kiến vào năm 2019 khi tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết với tổng vốn đầu tư hơn 18.000 tỷ đồng đi vào hoạt động, thời gian này được rút ngắn chỉ còn khoảng 1,5 tiếng chạy xe. Cùng với dự án đường cao tốc Vĩnh Hảo – Phan Thiết dài 113 km dự kiến hoàn thành vào năm 2021 sẽ mở ra cơ hội lớn cho bất động sản nghỉ dưỡng nơi đây.

Dự án đất nền biệt thự sở hữu lâu dài phù hợp với mục đích lưu trú nghỉ dưỡng.

Dự án với diện tích gần 9ha, view biển không giới hạn, Goldsand Hill Villa thu hút được sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư có tầm nhìn chiến lược đi trước đón đầu làn sóng dịch chuyển dòng tiền và quy hoạch hạ tầng của tỉnh.

Nguồn: http://cafef.vn/goldsand-hill-villa-suc-hap-dan-cua-thi-truong-bat-dong-san-mui-ne-20181109134453422.chn