Goldsand Hill Villa – Cửa sáng đầu tư bất động sản tại Phan Thiết

Phan Thiết đang được coi là ‘hòn ngọc của miền Trung” bởi vẻ đẹp thiên nhiên trời phú cộng hưởng với khí hậu chan hòa quanh năm. Với những ưu thế như vậy, thành phố biển Phan Thiết bùng nổ trở thành điểm du lịch hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương chỉ là chuyện sớm muộn.

Nhắc đến Phan Thiết, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng sẽ nghĩ ngay đến “đặc sản” cát trắng, nắng vàng, biển xanh, tất cả hòa quyện tạo nên vẻ đẹp thơ mộng của vùng biển Mũi Né. Và theo phân tích thị trường Mũi Né – Phan Thiết của các chuyên gia thì đây là khu vực tiềm năng phát triển bất động sản nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó các thông tin lạc quan về cơ sở hạ tầng giúp thị trường bất động sản Phan Thiết luôn sôi động và hút nhà giới đầu tư cả nước. Và trong những năm tới đây, khi hội tụ đủ 3 yếu tố “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa” thì bất động sản Phan Thiết hứa hẹn sẽ bùng nổ và phát triển bền vững.

Vào tháng 12/2018, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt Quy hoạch tổng thể phát triển Khu du lịch quốc gia Mũi né, dự kiến sẽ trở thành điểm đến hàng đầu châu Á- Thái Bình Dương vào năm 2030. Ngoài ra, Chính phủ cũng đồng ý tăng nguồn vốn đầu tư cảng hàng không quốc tế Phan Thiết từ 5.000 tỷ lên 10.000 tỷ đồng. Đây là tín hiệu đáng mừng giúp đánh thức tiềm năng du lịch tại Phan Thiét. Khi sân bay được đi vào hoạt động, các du khách quốc tế đặc biệt là các nước láng giềng sẽ đến du lịch với tần suất lớn vì họ chỉ mất khoảng 1-2 giờ bay là đã đặt chân tới thành phố biển xinh đẹp này.

Dự án cao tốc hạng A Dầu Giây – Phan Thiết cũng được điều chỉnh vốn lên đến 15.000 tỷ đồng như đòn bẩy thu hút các khách du lịch trong nước đến bởi thời gian di chuyển sẽ được rút ngắn hơn rất nhiều. Với nguồn vốn đầu tư lên đến 25.000 tỷ đồng, Phan Thiết đang ngày một “thay da đổi thịt” bên cạnh ba tâm điểm chính trong ngành du lịch là Đà Nẵng – Phú Quốc – Nha Trang.


Nâng cấp sân bay đạt chuẩn quốc tế, Phan Thiết thu hút mạnh dòng vốn của giới đầu tư.

Theo dữ liệu giao dịch nhà đất của Công ty TNHH Thẩm định giá Việt Nam (VNG Value) mức giá đất tại Phan Thiết năm 2018 chỉ tầm khoảng 8-10 triệu/m2. Từ sau khi Quy hoạch dự án khu du lịch Mũi Né được phê duyệt, các ông lớn trong làng địa ốc đã đổ bộ dồn dập đến vùng biển này, rót vốn đầu tư nghìn tỷ USD khiến cho giá đất bỗng tăng mạnh trong quý I/2019. Báo cáo mới nhất của VNG Value cho thấy giá đất đã tăng 20-30% so với năm 2018, ước tính từ 13-15 triệu/m2, khiến chỉ trong một thời gian ngắn mà Phan Thiết đã trở mình vụt sáng trở thành tâm điểm hàng đầu trong giới bất động sản tại vùng duyên hải miền Trung.

Đón đầu sóng đầu tư thị trường bất động sản Phan Thiết phải kể đến dự án Goldsand Hill Villa của tập đoàn Lộc Tú và VNGroup. Dự án có quy mô 9ha với 300 căn biệt thự có tầm nhìn 100% hướng biển đang đặc biệt thu hút các nhà đầu tư trong Nam, ngoài Bắc. Mặc dù dự án không cam kết lợi nhuận nhưng vẫn luôn trong tình trạng cháy hàng kể từ khi triển khai dự án tới tháng 3/2019. Đại diện ban quản lý dự án chia sẻ: “Goldsand Hill Villa là dự án duy nhất tại Phan Thiết sở hữu mức giá thực với mục tiêu mang lại cho nhà đầu tư mức giá tương xứng với giá trị đầu tư của dự án cộng với phần lợi nhuận kỳ vọng.”


Dự án Goldsand Hill Villa đang là tâm điểm của thị trường Phan Thiết.

Dự đoán giá đất tại bất động sản Phan Thiết sẽ còn tăng mạnh trong tương lai khi mỗi ngày sự đổ bộ của các đại gia địa ốc từ các thành phố lớn tần suất ngày càng nhiều. Mặt khác, sự thay đổi về hệ thống hạ tầng giao thông cũng chính là “cú hích” đối với Phan Thiết trong việc thu hút các dòng vốn tỷ USD đến với vùng đất biển đầy tiềm năng này.

Sau khi hạ tầng hoàn thiện, những dự án tiên phong trên thị trường Phan Thiết như Goldsand Hill Villa sẽ có cơ hội tăng giá rất mạnh trong tương lai nhờ sở hữu lợi thế về quỹ đất với mức giá thực, dễ đầu tư, nhanh sinh lời. Và Goldsand Hill Villa chính là cửa sáng đầu tư bất động sản tại Phan Thiết.

Theo Trí thức trẻ