Goldsand Hill Villa: Biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao hoàn thiện 90% hạ tầng

Với nỗ lực không ngừng nghỉ, biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao tại Phan Thiết – Goldsand Hill Villa tính tới thời điểm hiện tại đang hoàn thiện để đảm bảo đúng tiến độ bàn giao, giữ trọn niềm tin nơi khách hàng.


Biệt thự biển nghỉ dưỡng 5 sao Goldsand Hill Villa được thiết kế theo phong cách Nhiệt đới – Tropical Style.

Thuộc phân khúc biệt thự biển nghỉ dưỡng, Goldsand Hill Villa là một trong số dự án bất động sản được công ty TNHH Lộc Tú và công ty cổ phần Tập đoàn VNGroup triển khai tại thị trường Mũi Né – Phan Thiết. Ngoài sở hữu vị trí đắc địa tọa lạc tại trục đường ven biển Huỳnh Thúc Kháng, với tầm nhìn hướng biển không giới hạn; thiết kế kiến trúc biệt thự độc đáo mang phong cách miền nhiệt đới hiện đại; cùng các tiện ích đa dạng như: phố đi bộ mua sắm sầm uất, trung tâm thương mại, hồ bơi resort, hồ bơi pool party, khu party ven biển, bar và pub center…, Goldsand Hill Villa còn là dự án tiên phong khi mang đến mức giá “mềm” phù hợp với mức giá trị đầu tư dự án cộng với phần doanh thu kỳ vọng trong tương lai.

Với tiến độ hoàn thành cơ sở hạ tầng đúng với thời gian cam kết bàn giao với khách hàng khẳng định uy tín của chủ đầu tư, và năng lực của nhà thầu, vì thế mà “sức nóng” của Goldsand Hill Villa vẫn ngày một tăng lên. Tính đến thời điểm hiện tại, các biệt thự tại dự án đã có chủ sở hữu nhưng các nhà đầu tư trong Nam, ngoài Bắc nhận thấy được tiềm năng sinh lời, khả năng tăng giá trong thời gian tới nên vẫn tiếp tục thực hiện các giao dịch mua bán với nhau khiến thị trường không có dấu hiệu hạ nhiệt.

Dưới đây là một số hình ảnh mới nhất về tiến độ hoàn thiện hạ tầng cơ sở của dự án Goldsand Hill Villa:


Dự án đã lên khuôn đường giao thông, đang hoàn thiện bó vỉa, lát lại vỉa hè


Chủ đầu tư chuẩn bị trải bê tông nhựa nóng toàn dự án


Hệ thống điện trung thế của dự án đã thi công xong toàn bộ hệ thống ống ngầm và 4 trạm biến áp 630 KVA.

Nguồn: https://dantri.com.vn/bat-dong-san/goldsand-hill-villa-biet-thu-nghi-duong-5-sao-hoan-thien-90-ha-tang-20190712082218106.htm