Giao lưu, chia sẻ cơ hội hợp tác giữa VNG Group và IMM Group

Sáng ngày 28/10/2017, tại trụ sở VNG Group, tầng 5, tòa Diamond Flower, số 1 Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội đã diễn ra buổi giao lưu, chia sẻ cơ hội hợp tác giữa VNG Group với IMM Group – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn di trú và đầu tư tại nước ngoài. Theo đó, đây là cơ hội lớn để học hỏi và hợp tác giữa hai đơn vị, cũng như trao đổi về kiến thức tư vấn dịch vụ di trú cho khách hàng và đầu tư bất động sản tại nước ngoài.

Rất đông CBCNV kinh doanh đã có mặt tại buổi giao lưu, trao đổi sáng nay

Ông Vũ Văn Thành – TGĐ VNG Group chia sẻ tại chương trình

IMM Group là tập đoàn đã có hơn 12 năm phát triển trong lĩnh vực tư vấn di trú, đầu tư định cư, chuyên cung cấp trọn gói các giải pháp định cư, phát triển cuộc sống và bất động sản tại nhiều quốc gia trên thế giới. Trong khi VNG Group là hệ thống các doanh nghiệp chuyên doanh hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực bất động sản với gần 15 năm kinh nghiệm trên thị trường. Có cùng định hướng xây dựng thương hiệu, hoàn thiện các dịch vụ và đặt niềm tin khách hàng lên hàng đầu, bởi vậy chắc chắn VNG Group và IMM Group sẽ trở thành đối tác chiến lược trong thời gian sắp tới.

Các đại diện của IMM Group tại Hà Nội đã có nhiều chia sẻ về dịch vụ di trú và đầu tư bất động sản tại nước ngoài đến các CBNV của VNG group

Nhận định về thị trường đầu tư di trú tiềm năng này, đại diện IMM Group tại Hà Nội cho biết: “Hầu hết các nhà đầu tư bất động sản mà nhất là bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam đều là những khách hàng tiềm năng, mong muốn có được môi trường định cư tốt cho gia đình mình. Bởi vậy mà tôi tin rằng với thế mạnh và uy tín của mình, VNG Group sẽ giới thiệu tư vấn đến bộ phận khách hàng dịch vụ di trú đầu tư bất động sản tại nước ngoài với nhiều điểm ưu việt và lợi ích mà họ sẽ nhận được.”

Thu Hiền ghi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

7 − 1 =