Giao hữu bóng đá giữa VNG Hà Nội và VNG Đà Nẵng trong khuôn khổ Cup “VNG – Hành trình kết nối 2016”

Sáng ngày 27/08/2016, tại sân bóng đá cung thể thao Tiên Sơn – Thành phố Đà Nẵng đã diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa CBNV VNG Hà Nội – VNG Đà Nẵng trong không khí sôi nổi, hấp dẫn và vô cùng kịch tính.

1
Đội bóng VNG Hà Nội và VNG Đà Nẵng chụp ảnh cùng các cổ động viên trước trận đấu.

2 (2)

Trận giao hữu bóng đá lần này cũng nằm trong chuỗi hoạt động chung của chuyến du lịch mang chủ đề “VNG – Hành trình kết nối 2016” của CBNV hệ thống VNG Việt Nam với mục đích rèn luyện thể chất đồng nâng cao tinh thần thể dục thể thao, tinh thần đoàn kết, gắn bó – một trong những nét văn hóa đặc trưng của VNG Group.

3 (2)
Cầu thủ hai đội bắt tay trước trận bóng

Trận đấu mở màn trong tiếng reo hò, nồng nhiệt đến từ các cổ động viên VNG miền Bắc và miền Trung. Mỗi phút trôi qua đều hồi hộp, căng thẳng đến nghẹt thở. Trong khán đài, các cổ động viên dường như nín thở theo dõi trận đấu. Trong khi các cầu thủ VNG Hà Nội có độ sung, khí thế hừng hực, bên phía VNG Đà Nẵng lại xây dựng cho mình lối chơi khá trầm nhưng chắc chắn trong từng bước đi. Đây là một trận đấu cân tài, cân sức, mỗi đội lại có những điểm mạnh, lối chơi riêng
Trong suốt 90 phút diễn ra trận đấu bóng giao hữu, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, trận đấu hấp dẫn, rượt đuổi tỷ số giữa 2 đội bóng.

4

5

Những pha rượt đuổi tỷ số của các cầu thủ

Chung cuộc tỷ số 6-3, nghiêng về đội bóng đến từ VNG Hà Nội. Tiếng cười vui vẻ, bầu không khí sảng khoái… là những dư âm để lại từ trận giao hữu VNG Hà Nội & VNG Đà Nẵng.
Sau trận giao lưu này, hi vọng mọi thành viên trong ngôi nhà chung VNG: “Bắc – Trung – Nam” sẽ luôn đoàn kết, gắn bó hơn nữa trong công việc cũng như trong các hoạt động vui chơi, góp phần thúc đẩy hệ thống VNG phát triển bền vững.

Midori Phạm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

six + fourteen =