GIẢI BÓNG ĐÁ VNGROUP MỞ RỘNG 2023

Hòa nhịp trái bóng – Giải thưởng cực “nóng” – Tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 100 triệu đồng!

Nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập Tập đoàn (03/11/2003 – 03/11/2023), VNGroup phát động “𝐆𝐢𝐚̉𝐢 𝐛𝐨́𝐧𝐠 đ𝐚́ 𝐕𝐍𝐆𝐫𝐨𝐮𝐩 𝐦𝐨̛̉ 𝐫𝐨̣̂𝐧𝐠 𝟐𝟎𝟐𝟑”. Giải đấu nhằm khơi gợi tinh thần thể thao, nâng cao đời sống tinh thần của CBNV toàn tập đoàn nói riêng và các đối tác, khách hàng của VNGroup nói chung. Đây cũng là dịp để giao lưu, kết nối, thể hiện tình hữu nghị giữa VNGroup với các đơn vị đối tác, khách hàng, doanh nghiệp.

Dưới đây là thể lệ chi tiết của giải đấu:

Thời gian và địa điểm

  1. Thời gian khai mạc: 7h30 thứ 7 ngày 19/8/2023.
  2. Thời gian thi đấu: 8h30 thứ 7 hàng tuần bắt đầu từ 19/8/2023.
  3. Địa điểm: Sân bóng Thành Phát – Số 2 Hoàng Minh Giám.

Thể thức thi đấu

1. Giải đấu gồm 12 đội bóng tham gia.

2. Vòng bảng: các đội bóng bốc thăm ngẫu nhiên thành 4 bảng A;B;C và D, mỗi bảng gồm 3 đội, thi đấu vòng tròn một lượt chọn hai đội nhất, nhì vào vòng tứ kết.

3. Vòng tứ kết: 8 đội đầu bảng chia thành các cặp thi đấu loại trực tiếp theo sắp xếp:

– Tứ kết 1: Nhất bảng A – Nhì bảng C

– Tứ kết 2: Nhất bảng B – Nhì bảng D

– Tứ kết 3: Nhất bảng C – Nhì bảng A

– Tứ kết 4: Nhất bảng D – Nhì bảng B

4. Vòng bán kết: 4 đội thắng vòng tứ kết  thi đấu loại trực tiếp.

– Bán kết 1: Thắng tứ kết 1 – Thắng tứ kết 2

– Bán kết 2: Thắng tứ kết 3 – Thắng tứ kết 4

5. Tranh hạng ba: hai đội thua tại vòng bán kết.

6. Trận chung kết: hai đội thắng tại vòng bán kết.

7. Thi đấu vòng tròn

– Thắng 03 điểm, hoà 01 điểm, thua 0 điểm.

– Sau khi kết thúc vòng đấu đội nào có tổng số điểm cao hơn được xếp trên.

– Nếu có 02 hay nhiều đội bằng điểm nhau thì xét chỉ số phụ của các trận đấu giữa các đội theo thứ tự.

  • Hiệu số tổng bàn thắng – tổng bàn thua.
  • Thành tích đối đầu trực tiếp.
  • Tổng số bàn thắng.
  • Chỉ số Fair-play (Căn cứ vào số thẻ vàng, thẻ đỏ của các đội bị phạt, BTC xét theo thứ tự thẻ đỏ, thẻ vàng đội nào ít thẻ hơn xếp trên).
  • Bốc thăm.

8. Thi đấu loại trực tiếp: Nếu sau hai hiệp thi đấu chính thức 2 đội hoà thì không thi đấu hiệp phụ mà thi đá luân lưu để phân định đội thắng, đội thua.

9. Sau khi kết thúc trận đấu lãnh đội hoặc đội trưởng của các đội ký biên bản xác nhận kết quả trận đấu tại bàn của BTC.

Luật thi đấu

1. Áp dụng luật thi đấu bóng mini đá sân 7 người hiện hành.

2. Thời gian thi đấu: mỗi trận đấu diễn ra trong vòng 2 hiệp, mỗi hiệp 25 phút. Thời gian nghỉ giữa 2 hiệp là 10 phút.

3. Trong các trận đấu mỗi đội được đăng ký 18 cầu thủ trong đó có 7 cầu thủ chính thức và 7 cầu thủ dự bị. 

4. Giày thi đấu: giày bata vải, giày chuyên dụng cho sân cỏ nhân tạo có đế bằng hoặc đinh cao su mềm (TF). Không sử dụng giày đinh cao (AG, FG) đinh cứng, đinh sắt (SG).

5. Trang phục thi đấu: các đội tự chuẩn bị trang phục thi đấu riêng của từng đội. Áo thủ môn phải khác màu với áo của các cầu thủ còn lại trong đội. Áo phải có in số sau lưng. Trong một trận đấu nếu hai đội trùng màu áo, Ban tổ chức sẽ tiến hành bốc thăm chọn đội mặc áo bip. Đội trưởng trên sân phải đeo băng đội trưởng.

6. Trong quá trình thi đấu cầu thủ không được mang đồ trang sức (đồng hồ, nhẫn, vòng,…) và hạn chế mang mắt kính.

7. Mỗi đội được thay tối đa 7 lần trong một trận thi đấu. Cầu thủ được thay ra vẫn có thể được thay trở lại sân.

8. Quy định về thẻ phạt:

– Cầu thủ nhận 2 thẻ vàng hoặc 1 thẻ đỏ trực tiếp trong trận đấu sẽ không được tiếp tục tham gia trận đấu và không được thay người. Đội bóng có cầu thủ bị thẻ đỏ sẽ không được bổ sung cầu thủ và phải thi đấu thiếu người đến hết trận đấu.

– Cầu thủ nhận hai thẻ vàng trong 1 trận đấu hoặc nhận 2 thẻ vàng trong 2 trận đấu liên tiếp: bắt buộc nghỉ thi đấu 1 trận kế tiếp

– Cầu thủ nhận thẻ đỏ trực tiếp: bắt buộc nghỉ thi đấu 2 trận kế tiếp

9. Trong quá trình thi đấu, trọng tài chính là người có quyền đưa ra quyết định cuối cùng cho tất cả các tình huống diễn ra trên sân.

10. Trong quá trình diễn ra trận đấu chỉ có 1 thành viên của ban chỉ đạo đội bóng được phép tham gia chỉ đạo đội bóng trên sân.

11. Việc thay người cần phải được thông báo với Ban thư ký trận đấu và phải được sự đồng ý của trọng tài chính. Cầu thủ thay người chỉ được vào sân khi cầu thủ bị thay người đã rời khỏi sân tại đường biên ngang ở giữa sân về phía dự bị của hai đội.

12. Trước mỗi trận đấu 15 phút, đội trưởng của hai đội làm thủ tục đăng ký tại bàn của Ban tổ chức. Bắt đầu trận đấu đội nào vắng mặt hoặc có dưới 5 cầu thủ có khả năng thi đấu hoặc có đủ 5 người nhưng không đồng ý thi đấu sẽ bị xử thua 2 – 0. Kết quả này không tính vào hiệu số bàn thắng – thua của đội thắng.

13. Kết thúc trận đấu, lãnh đội hoặc đội trưởng của hai đội ký biên bản xác nhận kết quả trận đấu. Nếu đội nào không ký xác nhận thì kết quả của đội bóng trong trận đấu đó sẽ không được công nhận.

Vi phạm & Kỷ luật 

1. Trong quá trình tổ chức giải đơn vị nào vi phạm các quy định của Ban tổ chức, Điều lệ giải, tuỳ theo mức độ vi phạm BTC sẽ áp dụng các hình thức kỷ luật từ nhắc nhở, cảnh cáo đến truất quyền thi đấu, hủy bỏ thành tích.

2. Trường hợp các cầu thủ không thuộc biên chế của công ty/đơn vị đăng ký thi đấu, khi bị phát hiện Ban tổ chức sẽ hủy bỏ toàn bộ kết quả của đội bóng đó.

3. Chỉ có đội trưởng mới được khiếu nại về kỹ thuật trên sân với trọng tài. Nếu có khiếu nại về nhân sự và kết quả, lãnh đội hoặc đội trưởng đội bóng nộp đơn chậm nhất 15 phút sau trận đấu. Sau thời gian này mọi khiếu nại đều không có hiệu lực. Quyết định của trọng tài là quyết định cuối cùng.

4. Cầu thủ phạm các lỗi thô bạo, lăng mạ, xô xát… trong và ngoài trận đấu tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng sẽ chịu hình thức kỷ luật từ cảnh cáo, loại khỏi giải đấu đến xử phạt hành chính theo Nghị định số 46/2019/NĐ-CP ngày 27/5/2019 của Chính phủ về Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực thể thao.

Cơ cấu giải thưởng

– 1 Giải nhất: Cúp vô địch và 50.000.000VNĐ

– 1 Giải nhì: Kỷ niệm chương và 30.000.000VNĐ

– 1 Giải ba: Kỷ niệm chương và 15.000.000VNĐ

– 1 giải khuyến khích: Kỷ niệm chương và 5.000.000VNĐ

* Ban tổ chức hỗ trợ các đội 2.000.000VNĐ làm kinh phí cho công tác chuẩn bị tham gia giải thi đấu. 

Kính mời toàn thể CBNV Tập đoàn VNGroup 3 miền Bắc – Trung – Nam cùng tham gia và hưởng ứng để ghi lại dấu ấn trên chặng đường 20 năm gắn kết và phát triển!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

three × one =