Gami Eco Charm Đà Nẵng – những con số quyền lực

Trong nửa đầu năm 2018, thị trường bất động sản Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung đang dậy sóng khi Tập đoàn Gami chính thức ra mắt dự án Eco Charm Premier Island Đà Nẵng cùng những điểm nhấn chất lượng.

  1. Ba mặt giáp sông Cu Đê

Có thể nói trước đây chưa từng có dự án nào lại sở hữu vị trí đắc địa đến thế. Gami Eco Charm Đà Nẵng mang địa thế “tọa sơn hướng hà” nối liền Vịnh Đà Nẵng, nằm dựa lưng vào chân đèo Hải Vân và hướng cả 3 tầm nhìn đến con sông Cu Đê quanh năm trù phú mang ý nghĩa trường tồn, sinh sôi và giàu có cho cư dân nơi đây.

Yếu tố phong thủy độc đáo này cực kì thu hút các nhà đầu tư cũng như các gia đình muốn sở hữu ngôi nhà thứ 2 xa xỉ.

  1. Diện tích xây dựng chỉ chiếm 33%

Mặc dù Gami Eco Charm có tổng diện tích khá lớn lên đến 60ha nhưng chủ đầu tư Gami lại ưu ái nơi đây hơn cả khi chỉ dành 33% diện tích cho việc xây dựng, còn lại là không gian xanh, sinh hoạt chung, công viên chủ đề, con đường sinh vật biển…vô số tiện ích nội khu gói gọn trong một khu dân cư an lành, chan hòa với thiên nhiên.

  1. 15 phút di chuyển đến cơ sở hạ tầng Đà Nẵng

Nằm ở vùng kinh tế mới Tây Bắc của Đà Nẵng, nơi mà các chuyên gia đánh giá sẽ có sự phát triển vượt bậc và trở thành trung tâm mới của thành phố trong vòng 10 năm tới, Gami Eco Charm Đà Nẵng đã dựa vào những chính sách ưu đãi nơi đây như tuyến cao tốc, khu công nghiệp Tây Bắc Đà Nẵng, ga Đà Nẵng, bệnh viện ung bướu…chỉ cách các điểm cơ sở hạ tầng từ 15 phút đến 25 phút. Đủ gần để tận hưởng tiện ích nhưng cũng đủ xa để hưởng thụ yên tĩnh, trong lành.

  1. 3 không gian sống tận hưởng

Đến với Gami Eco Charm Đà Nẵng khách hàng có thể lựa chọn 3 loại hình căn hộ diện tích từ 100 – 220m2: shophouse, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập làm nơi an cư lạc nghiệp cũng như mục đích sử dụng của mình. Đặc biệt, dấu ấn Chăm Pa là điều không thể thiếu trong từng chi tiết của căn hộ, từ ngoại thất đến nội thất mang lại cảm giác trở mình sống trong kinh đô Sinhapura xưa.

Với những yếu tố ghi điểm trên thì chỉ có những “tay mơ” mới không nhận ra cơ hội sinh lời đắt giá tại Gami Eco Charm Đà Nẵng, chính điều ấy tạo cho dự án ngày càng có sức hút mãnh liệt.