Gala tổng kết năm 2020 – Chào xuân Tân Sửu 2021: “ VNGroup – Xuân Sum Vầy”

Một mùa xuân nữa lại về! Trong không khí rộn ràng và vui tươi chào đón xuân Tân Sửu 2021, ngày 23/01/2021, tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp, Công ty CP Tập đoàn VNGroup đã tổ chức Gala tổng kết năm 2020 và chào đón năm mới 2021 mang chủ đề “Xuân Sum vầy” với sự hội tụ của ban lãnh đạo, CBNV ba miền Bắc – Trung – Nam cùng các vị khách quý.

Đối với các thành viên của VNGroup, năm nay chắc sẽ trở nên đáng nhớ hơn bởi buổi lễ Gala không diễn ra ở Hà Nội như mọi năm. Thay vào đó, toàn thể khách mời và CBNV cùng nhau sum họp tại Diamond Time (35 Thái Phiên – Đà Nẵng) – một “dấu mốc” mới của Tập đoàn.

Năm 2020 được đánh giá là một năm khó khăn với bối cảnh tất cả các doanh nghiệp đều bị ảnh hưởng nặng nề do tác động tiêu cực của đại dịch Covid-19 lên nền kinh tế, nhưng VNGroup vẫn có mức tăng trưởng nhất định so với cùng kỳ. Tại buổi lễ, thay mặt Ban lãnh đạo VNGroup, ông Vũ Văn Thành – Tổng giám đốc công ty tổng kết những thành tựu đạt được trong năm vừa qua, từ đó hoạch định những chiến lược và mục tiêu cho quá trình phát triển trong những năm tới.

Ông Vũ Văn Thành phát biểu tại Gala tổng kết 2020 và Chào đón năm mới 2021

Nhân dịp chào đón năm mới tân Sửu 2021, Tổng giám đốc cũng gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, may mắn và thành công đến toàn thể nhân viên đang làm việc tại VNGroup cùng khách mời trong buổi lễ.

Toàn thể khách mời và CBNV cùng nhau sum họp tại Diamond Time (35 Thái Phiên – Đà Nẵng) – một “dấu mốc” mới của Tập đoàn.

Đặc biệt, trong thời điểm kết thúc năm cũ, khởi đầu năm mới, Ban lãnh đạo VNGroup cũng ghi nhận, vinh danh và trao bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2020 với những đóng góp, luôn luôn nỗ lực cống hiến, nhiệt huyết cháy bỏng cho sự nghiệp phát triển của Tập đoàn.

Vinh danh Quản lý, tập thể và các cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2020

Chương trình không chỉ đơn thuần là hoạt động tổng kết năm 2020, chào xuân mới 2021 mà còn là lời tri ân sâu sắc tới các đối tác, khách hàng và bạn bè đã gắn bó, đồng hành cùng VNGroup trong suốt thời gian qua.

Một số hình ảnh đáng nhớ trong Gala Tổng kết 2020 và chào xuân 2021 mang chủ đề “VNGroup – Xuân Sum Vầy”:

Cũng tại đêm Gala, các thành viên của VNGroup đã thể hiện tài năng âm nhạc, sự sáng tạo của mình bằng các tiết mục nghệ thuật đặc sắc. Âm nhạc và sự hài hước, vui nhộn đã mang tới bầu không khí sôi động và nhộn nhịp lan tỏa khắp khán phòng.

Liên khúc Xuân đến từ CBNV 3 miền Bắc – Trung – Nam của Tập đoàn VNGroup

 

Những bộ trang phục độc đáo, ấn tượng được các Công ty thành viên, phòng ban của Tập đoàn VNGroup mang đến Show diễn thời trang Tái chế chủ đề “Bà chúa Xuân F2”.

Những khách mời và CBNV may mắn được nhận lì xì khi tham dự chương trình.