Gala tổng kết năm 2018 và chào năm mới 2019

Hòa trong bầu không khí vui tươi chào đón xuân mới Kỷ Hợi 2019, ngày 30/01/2019, VNGroup đã hân hoan tổ chức Gala Tổng kết cuối năm 2018 và chào xuân 2019 với sự tham dự của ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV và các vị khách quý là cơ quan báo chí, đối tác, khách hàng của VNGroup. Sự kiện không chỉ là dịp để CBNV cùng nhau sum họp nhìn lại chặng đường hoạt động kinh doanh mà còn vinh danh các cá nhân xuất sắc đã có nhiều cống hiến trong năm vừa qua.

Năm 2018 thực sự là một năm đánh dấu nhiều bước ngoặt đáng nhớ của VNGroup. Nhìn lại chặng đường phát triển trong một năm qua, ông Vũ Văn Thành – Tổng giám đốc VNGroup đã nhìn nhận và chia sẻ về quá trình hoạt động kinh doanh của công ty trong năm 2018 và nêu lên định hướng, mục tiêu cho năm 2019 trong Gala Tổng kết.

Ông Vũ Văn Thành – Tổng giám đốc VNG Group phát biểu tại buổi lễ

Nhân dịp chào đón năm mới 2019, Tổng giám đốc cũng thay mặt Ban lãnh đạo Công ty gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến toàn thể nhân viên đang làm việc tại VNGroup cùng khách mời trong buổi lễ.

Đặc biệt, năm cũ sắp qua, năm mới sắp tới gần cũng chính là lúc để toàn thể Ban lãnh đạo VNGroup ghi nhận những đóng góp, sự đồng hành của các cá nhân đã cống hiến hết mình trong sự phát triển của Tập đoàn. Và để tri ân, vinh danh cho những nỗ lực ấy, trong buổi lễ Ban lãnh đạo công ty đã công nhận, trao bằng khen và những phần thưởng ý nghĩa cho cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2018.

 

Chương trình không chỉ đơn thuần là hoạt động tổng kết năm 2018, chào đón xuân 2019 mà còn là lời tri ân sâu sắc tới các đối tác, bạn bè đã gắn bó, đồng hành cùng VNGroup trong suốt thời gian qua.

Một số hình ảnh đáng nhớ trong Lễ Gala Tổng kết 2018 và chào xuân 2019:

Tiết mục Táo Quân Vngroup hấp dẫn đã làm nóng bầu không khí của khán phòng