Dương Thị Huệ – PGĐ VNG Media (VNG Group) vinh dự nhận giải nhất cuộc thi thiết kế logo Hội Kiến trúc sư Việt Nam

Tối ngày 20/4 vừa qua, tại Quảng trường Lý Thái Tổ – Hà Nội, trong khuôn khổ lễ khai mạc triển lãm “70 năm Kiến Trúc Việt Nam”, Lễ trao giải thiết kế logo Hội Kiến trúc sư Việt Nam đã diễn ra trong không khí hào hứng, long trọng. Buổi lễ quy tụ lãnh đạo ban ngành, UBND thành phố cùng những nhà thiết kế, kiến trúc nổi tiếng trong nước.

Sau gần 3 tháng phát động, cuộc thi đã nhận được tổng cộng 43 bài dự thi đến từ họa sĩ mỹ thuật, nhà điêu khắc, nhà thiết kế, cá nhân, tổ chức hoạt động thiết kế… trên cả nước. Sau 2 vòng chấm chọn vô cùng hứng khởi, Hội đồng Giám khảo đã chọn lựa ra những bài dự thi xuất sắc nhất. Giải nhất đã dành cho Tác giả Dương Thị Huệ (PGĐ VNG Media).

Giải nhất cuộc thi thuộc về bà DƯƠNG THỊ HUỆ

Chia sẻ về tác phẩm dự thi của mình, tác giả Dương Thị Huệ – giải nhất của cuộc thi cho biết: “Với mong muốn đem lại một cảm giác quen thuộc gần gũi, ấn tượng và dễ nhận biết nhưng vẫn mang đậm chất riêng như chính chiều dài lịch sử của Hội Kiến Trúc đã trải qua suốt 70 năm. Lấy cảm hứng chính từ logo của Hội Kiến Trúc Việt Nam từ màu sắc đến đường nét đều đơn giản, khái quát và hiện  đại… đó chính là chất đặc trưng của ngành Kiến trúc nói riêng và ngành nghệ thuật nói chung. Con số 70 năm được thiết kế có chủ đích và chiều sâu (2D mà như 3D) và số 0 chính là điểm nhấn. Mọi sự đơn giản đều trở nên hoàn hảo khi bố cục rất chặt chẽ và nổi bật rất dễ ứng dụng trên mọi chất liệu.”

Tác giả – tác phẩm đoạt giải nhất cuộc thi thiết kế logo Hội Kiến trúc sư Việt Nam

Cùng trong sự kiện, là lễ trao giải thưởng Kiến trúc xanh Việt Nam lần thứ tư (2017-2018). Giải thưởng Kiến trúc xanh của Hội KTSVN được trao hai năm một lần (lần đầu năm 2011), dành cho những công trình xanh được xây dựng ở Việt Nam với các tiêu chí: Bền vững – thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng, có giá trị thẩm mỹ và nhân văn.

Một số hình ảnh ấn tượng tại sự kiện trao giải thiết kế logo Hội Kiến trúc sư Việt Nam

KTS Nguyễn Tấn Vạn đọc diễn văn khai mạc sự kiện

Đêm nhạc kiến trúc đầy cuồng nhiệt

Đại diện ban lãnh đạo VNG Group đến  chúc mừng thành công

Chụp hình lưu niệm cùng KTS Hoàng Thúc Hào

Đồng nghiệp VNG Media với những đóa hoa tươi thắm, thay lời chúc mừng dành tặng chiến thắng  

Anh Thư

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

2 × 1 =