Du xuân đầu năm cùng VNGroup

Ngày 01/02/2023, Tập đoàn VNGroup đã khởi động một năm mới thuận lợi bằng chuyến du hành đầu xuân tại chùa Kỳ Lân và đền vua Đinh Tiên Hoàng – vua Lê Đại Hành thuộc tỉnh ​Ninh Bình. Chuyến đi không chỉ đơn giản là buổi du xuân đầu năm mà còn là dịp gắn kết các thành viên và là kỷ niệm đẹp khó quên của đại gia đình VNGroup trong dịp đầu xuân Quý Mão 2023.

Chương trình du xuân là hoạt động thường niên của Tập đoàn VNGroup nhằm kết nối CBNV và cầu chúc cho một năm may mắn, thành công. Như tinh thần của buổi khai xuân 2023, để thực hiện mục tiêu định hướng cho sự phát triển lâu dài và bền vững, Ban lãnh đạo Tập đoàn VNGroup mong muốn tạo động lực cho toàn thể CBNV cùng nỗ lực và quyết tâm hoàn thành tốt các công việc và nhiệm vụ được giao trong năm mới 2023.

Vào lúc 7:00 các đoàn xe đã bắt đầu lăn bánh từ trụ sở VNGroup chi nhánh miền Bắc – Số 1 Hoàng Đạo Thuý và điểm dừng chân đầu tiên của đoàn là chùa Kỳ Lân, Gia Viễn, Ninh Bình.

Chùa Kỳ Lân, còn được biết đến là ​​Lăng phát tích dòng họ Đinh tại Việt Nam​​, nằm bên cạnh Lăng phát tích, phía dưới chùa Hang, trước mặt là Hồ Đại Hoàng tạo nên một quần thể thống nhất, uy nghiêm. Chùa được xây dựng với kiến trúc 2 tầng, tám mái, lợp ngói vảy. Phía ngoài hiên có treo quả chuông bằng đồng được trang trí bằng các họa tiết rồng, mây, phượng… có tượng Đức Phật đang ngồi thiền, tay phải cầm bông hoa sen, tay trái đặt viên ngọc, bên tay phải từ ngoài vào có ban thờ tượng Phật Bà Quan Âm tay cầm cành liễu, bên tay trái có ban thờ tượng Địa tạng vương Bồ tát. Qua nhiều lần trùng tu, tôn tạo, cho đến năm 2022 chùa Kỳ Lân đã cơ bản hoàn thiện khang trang, bề thế.

Để chuyến du xuân đi lễ, tìm về cội nguồn văn hoá lịch sử được trọn vẹn, ý nghĩa, lịch trình tiếp theo đoàn di chuyển đến là đền thờ vua Đinh Tiên Hoàng và vua Lê Đại Hành vào lúc 15:00. Khi đến địa điểm dừng chân tiếp theo, tất cả không khỏi ngỡ ngàng bởi nét đẹp cổ kính và cảnh quan của đền thờ. Chính vì vậy, bên cạnh khám phá vẻ đẹp kiến trúc, tâm linh, đại gia đình VNGroup chúng ta cũng đã lưu giữ được rất nhiều bức ảnh đẹp tại nơi đây.

Chia sẻ với VNBranding về cảm xúc trong chuyến du xuân đầu năm cùng Tập đoàn, chị Lưu Minh Ngọc (Lotus Hospitality Hà Nội) cho biết: “Đây là năm thứ 3 mình có được cơ hội được tham gia du xuân cùng Tập đoàn VNGroup và lần nào cũng mang lại được một cảm giác rất bình yên, an nhiên và ấm áp. Hi vọng rằng trong tương lai mình sẽ tiếp tục được đồng hành cùng VNGroup trong nhiều chuyến đi để có cơ hội khám phá thêm những nét đẹp trong văn hoá, tâm linh của Việt Nam. Hơn nữa, mình mong muốn thông qua những chuyến du xuân đầu năm như vậy sẽ cầu được bình an, thuận lợi cho gia đình cũng như doanh nghiệp.”

Về phần cảm nhận của anh Nguyễn Sơn Lâm (Ban F&B), anh nhận thấy tất cả mọi người đều mang chung một niềm hân hoan, hòa mình vào chuyến đi rất vui vẻ và cùng hy vọng một năm mới nhiều thuận lợi, may mắn. Chuyến đi kéo dài cả ngày dưới tiết trời mát mẻ, thuận lợi nên bản thân anh cũng như toàn thể các Ban lãnh đạo, các CBNV rất hào hứng thăm quan, vãn cảnh và vui vẻ chụp ảnh cùng nhau.

​​​​Hành trình du xuân đầu năm của Tập đoàn VNGroup đã diễn ra an toàn và đầy ý nghĩa. Chuyến đi cầu an cũng được coi là một hoạt động tập thể, góp phần tạo nên văn hóa doanh nghiệp của Tập đoàn, gắn kết tất cả các thành viên. Mỗi năm đến dịp này, các anh chị em VNGroupers sẽ lại háo hức đón chờ một chuyến đi mới, một điểm đến mới, và lại có thêm những kỷ niệm đẹp bên gia đình lớn.

Hi vọng rằng năm mới này, mọi điều ước nguyện, mọi lời cầu chúc của các thành viên sẽ thực hiện được. Và sau mỗi chuyến đi, trở lại với công việc, chúng ta sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

4 − 1 =