Đổi tên dự án, bước khởi đầu mới tại V – Green City Phố Nối

Dự án Khu đô thị Thăng Long Phố Nối do Công ty CP Đầu tư Bất động sản và Thương mại Thăng Long làm chủ đầu tư. Mới đây, tại Hà Nội Chủ đầu tư đã ký hợp đồng phân phối và tiếp thị độc quyền dự án cho Công ty Cổ phần Bất động sản VNG Việt Nam.

Ngay sau khi tiếp nhận phân phối độc quyền dự án, VNG Group đã gửi đề xuất đổi tên gọi dự án thành dự án Khu đô thị mới V – Green City Phố Nối và đã được chủ đầu tư thông qua.

Tổng quan dự án Khu đô thị mới V - Green City Phố Nối

Dự án V – Green City Phố Nối có tổng diện tích 100,55 ha tọa lạc trên mặt đường 39A cửa ngõ phía Bắc của tỉnh Hưng yên, cách thủ đô Hà Nội khoảng 30 phút đi ô tô, cách Khu đô thị mới Ecopack khoảng 10 km…

Với mong muốn xây dựng một khu đô thị sinh thái, nơi thiên nhiên và con người hòa hợp, nơi tràn ngập cây xanh và không gian trong lành nên cái tên V – Green City được đánh giá rất cao và được cho là khá phù hợp với mục tiêu phát triển của dự án.

Hiện tại, dự án đã được hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng và có thể bàn giao ngay đất nền cho khách hàng đầu tư và xây dựng. Dự án còn có lợi thế là được thừa hưởng hạ tầng xã hội, giao thông có sẵn bao gồm: khách sạn Yên Mỹ, bệnh viện Đa khoa ,siêu thị Intimex , trường ĐH Kỹ Thuật Sư Phạm Hưng Yên … trong năm 2015 tuyến đường 5b Hà Nội – Hải phòng đi vào hoạt động sẽ rút ngắn khoảng cách từ dự án đi đến Hà Nội và các tỉnh lân cận …

Với việc quy hoạch đồng bộ, hài hoà giữa các khu liền kề hiện đại cùng với các khu nhà ở truyền thống mang đậm nét đặc trưng của vùng đồng bằng Bắc Bộ;cùng với những công năng sử dụng tinh tế và hợp lý V – Green CityPhố Nốixứng đáng là một trong những khu đô thị kiểu mẫu .

Với việc đổi tên này, Đại diện bên phía chủ đầu tư và cả bên phía nhà phân phối là VNG Group đều mong muốn sẽ mang đến một hơi thở mới, thổi một luồng gió mới và đem lại sự thịnh vượng may mắn cho toàn thể Qúy khách hàng.

Chắc chắn trong thời gian sắp tới, dự án Khu đô thị mới V – Green City Phố Nối sẽ trở thành tâm điểm chú ý, là “ nơi hội tụ tinh hoa cho cuộc sống xanh tươi” và tạo được bước đột phá mới cho thị trường Bất động sản năm 2015.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

8 + 8 =