Đêm giao lưu âm nhạc “Chào 2019”

Tối ngày 28/12/2018, ca sĩ Hà Anh và ban nhạc đã có một đêm trình diễn sôi động và nhiệt tình tại đêm giao lưu âm nhạc “Chào 2019” cùng với Ban lãnh đạo & CBNV tập đoàn VNGroup trước kỳ nghỉ nghỉ Tết Dương lịch 2019 tại không gian chung Tiktak Co-working Space.

Đêm giao lưu âm nhạc “Chào 2019” là dịp để mỗi cá nhân Tập đoàn VNgroup xích lại gần nhau hơn, trở thành một tập thể gắn kết, vững mạnh trong mái nhà chung VNGroup và cùng chung ý chí quyết tâm đặt ra kế hoạch đạt được mục tiêu tốt nhất trong năm 2019.

Ông Vũ Văn Thành – Tổng giám đốc VNGroup phát biểu tại Đêm giao lưu âm nhạc “Chào 2019”

 “Tôi mong muốn mỗi thành viên chính là chỗ dựa, niềm tin vững chắc để tôi cố gắng xây dựng VNGroup ngày càng phát triển hơn nữa.”, đó chính là lời nói xuất phát từ tận sâu trong trái tim người thuyền trưởng VNGroup gửi gắm tới mỗi thành viên của Công ty.

Cũng theo ông, năm 2018 là một năm đánh dấu bước trưởng thành và phát triển vượt bậc trở thành doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực đầu tư, tư vấn và phân phối bất động sản, cùng với hệ sinh thái các dịch vụ khép kín của Tập đoàn VNGroup. Mong muốn trong năm 2019, mỗi CNBV vẫn sẽ là mắt xích quan trọng trong tập thể chung tạo nên sức mạnh đưa VNGroup vươn xa hơn.

Nhân dịp chào đón năm mới 2019, Tổng giám đốc cũng thay mặt Ban lãnh đạo Công ty gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến toàn thể nhân viên đang làm việc tại VNGroup cùng khách mời trong buổi lễ.

Kính chúc Quý khách và tập thể cán bộ nhân viên VNGroup một kỳ nghỉ Tết Dương lịch 2019 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc! Một năm mới An khanh – Thịnh vượng.

Truyền thông VNbranding