Đầy kịch tính và hấp dẫn Chung kết Giải bóng đá giao hữu VNGroup

Sau 15 ngày tranh tài sôi nổi và hấp dẫn, Giải bóng đá giao hữu VNGroup đã thành công tốt đẹp với chức Vô địch thuộc về đội CLB bóng đá Khởi nghiệp và Kinh doanh.

Sáng ngày 13/10/2018, tại Sân bóng Thành Phát (số 2, Hoàng Minh Giám, Hà Nội) diễn ra trận chung kết Giải bóng đá giao hữu VNGroup đầy kịch tính giữa hai đội Công ty Cổ phần ICC gặp Câu lạc bộ bóng đá Khởi nghiệp và Kinh doanh.

“Kẻ tám lạng, người nửa cân”, sau 60 phút thi đấu đầy gay cấn với kết quả 1 – 1, ICC và CLB bóng đá Khởi nghiệp và Kinh doanh đã phải bước vào loạt đá penalty 11 m “cân não” để lựa chọn chủ nhân cho chức vô địch.

Kết quả, khung thành của Câu lạc bộ bóng đá Khởi nghiệp và Kinh doanh không để lọt lưới bàn nào và đã giành chiến thuyết phục trước đội bóng Công ty Cổ phần ICC, chính thức đoạt Cúp vô địch Giải bóng đá giao hữu VNGroup.

Diễn ra đồng thời cùng trận chung kết, đội bóng Hadico 6 đã vượt qua đội bóng Carpro để giành giải Ba.

Giải bóng đá giao hữu VNGroup là một trong những hoạt động tiêu biểu hướng đến kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Tập đoàn VNGroup. Giải đấu quy tụ các đội bóng đến từ các câu lạc bộ, doanh nghiệp là đối tác thân thiết, đồng hành cùng VNGroup trong chặng đường xây dựng và phát triển.

Trải qua 16 trận đấu sôi nổi, hấp dẫn với nhiều cảm xúc bất ngờ, đầy kịch tính Giải bóng đá giao hữu VNGroup đã thành công tốt đẹp. Đây không chỉ là sân chơi bổ ích để rèn luyện sức khỏe mà còn là nơi tỏa sáng của tinh thần hữu nghị, đoàn kết và gắn bó.

Dưới đây là một số hình ảnh tại trận chung kết và Lễ bế mạc Giải bóng đá giao hữu VNGroup :

Trận tranh giải Ba giữa Handico 6 gặp Công ty CP Cadpro

Cuộc đọ sức giữa “Kẻ tám lạng, người nửa cân” giữa ICC và CLB Bóng đá và Khởi nghiệp kinh doanh

Trước màn đá Penalty, khan giả được phen “đốn tim”

Vỡ òa niềm vui chiến thắng

Ông Phạm Văn Hải – Trưởng Ban Tổ chức lên phát biểu bế mạc giải đấu

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm và giải thưởng cho đội bóng Handico 6

Giải Nhì thuộc về đội bóng Công ty Cổ phần ICC

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm, giải thưởng 15.000.000 đồng và Cúp cho đội bóng CLB Bóng đá và Khởi nghiệp Kinh doanh

Thi đấu với tinh thần FairPlay, Giải bóng đá giao hữu VNGroup đã diễn ra thành công tốt đẹp!