Đất khu đô thị rẻ ngang căn hộ thu nhập thấp

Người thu nhập thấp ít dám nghĩ đến việc tậu một mảnh đất “cắm dùi” nơi đô thị. Trong khi thời điểm này có những dự án đất ở đô thị giá xuống ở mức hợp cả với người ví mỏng.

2c

Với sự đột phá về giao thông vừa qua, từ Hà Nội tới những đô thị vệ tinh như ở Phố Nối – Hưng Yên chỉ mất khoảng 30 phút xe chạy

Qua thời mua chung cư vì không đủ tiền mua đất

Những năm qua, cùng với sự phát triển của thị trường bất động sản và sự tăng đột biến của dân số ở các vùng đô thị, căn hộ chung cư đã trở thành lựa chọn của nhiều người bởi có giá khiêm tốn hơn nhiều lần giá đất. Không ít người quan niệm việc mua đất biệt thự, liền kề chỉ dành cho người giàu.
Thực tế, không phải đất đô thị nào cũng có giá cao vút, vượt khả năng chi trả của người dân. Tuy nhiên do những hạn chế về hạ tầng giao thông, nhiều người đã không dám mạo hiểm để mua đất ở xa trung tâm mà lựa chọn những căn hộ chung cư có vị trí tốt hơn, dù bản thân họ rất muốn có một mảnh đất độc lập để xây dựng theo ý mình.
Nhưng mọi việc giờ đã khác, nhất là khi tình hình giao thông trên toàn quốc đã cải thiện đáng kể. Đường cao tốc, giao lộ liên kết các tỉnh thành đã khiến cho việc đi lại của người dân thuận lợi hơn rất nhiều, từ đó các dự án bất động sản ở các thành phố lân cận cũng được… ăn theo.

Đất đô thị rẻ hơn chung cư

Điển hình như dự án đất nền “Khu đô thị mới V- Green City Phố Nối” tại Phố Nối tỉnh Hưng Yên do Công ty CPĐT Bất động sản & TM Thăng Long làm chủ đầu tư, Công ty CP Bất động sản VNG Việt Nam phân phối độc quyền, Thời gian gần đây, dự án này đã nhận được sự quan tâm không chỉ của người dân địa phương mà cả của khách hàng đến từ Hà Nội.

Dự án cách trung tâm Phố Nối khoảng 1 km, có tổng diện tích 100,55 ha tọa lạc trên mặt đường 39A mới cửa ngõ phía Bắc của tỉnh Hưng Yên, cách Hà Nội khoảng 30 phút đi ô tô. Dự án được thừa hưởng hạ tầng xã hội, giao thông có sẵn bao gồm: khách sạn Yên Mỹ, bệnh viện Đa khoa, siêu thị Intimex , trường ĐH Kỹ Thuật Sư Phạm Hưng Yên …

Trong năm 2015, tuyến đường 5b Hà Nội – Hải phòng đi vào hoạt động sẽ rút ngắn khoảng 1/3 quãng đường từ dự án đi đến Hà Nội. Dự án cũng đã hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng và có thể bàn giao ngay cho khách hàng đầu tư xây dựng.

Ông Nguyễn Văn Hồng – Đại diện Chủ đầu tư dự án kỳ vọng Khu đô thị mới V – Green City Phố Nối sẽ trở thành một khu đô thị kiểu mẫu trong tương lai ở Hưng Yên. Ông cam kết công ty sẽ khẩn trương tập trung nguồn lực trong thời gian sớm nhất đầu tư xây dựng hoàn chỉnh hạ tầng dự án.

Ông Vũ Văn Thành – Tổng Giám đốc Công ty CP Bất động sản VNG Việt Nam cho rằng dự án Khu đô thị mới V – Green City Phố Nối sẽ tạo bước đột phá mới về giá bán. Đây được coi là dự án có mức giá hấp dẫn nhất từ trước đến nay hướng đến nhiều đối tượng khách hàng, thậm chí có thể cạnh tranh giá với các căn hộ chung cư giá rẻ hiện nay. Đây còn được coi là cơ hội cho những người thu nhập thấp được sở hữu đất ở lý tưởng.

Từ 30/01 – 20/03/2015.VNG Việt Nam giới thiệu chương trình “Mua đất đầu Xuân – Nhận ngay quà tặng ” với nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt cho khách hàng mua đất dự án V-Green City Phố Nối. Công ty sẽ chào bán các sản phẩm có diện tích từ: 100m2 -140m2; 200m2 – 480m2 với giá bán : từ 4 – 5 triệu/m2; khoảng 500 – 600tr/1 lô đất có diện tích 100 – 140m2.

Khách hàng được thanh toán trong vòng 15 tháng chia thành 6 đợt khác nhau và được Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) hỗ trợ vay vốn đến 70% giá trị lô đất với lãi suất ưu đãi từ 8% -10%/năm.

Nguồn: VietNamNet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

4 × 1 =