Công ty CP Tập đoàn VNGroup – 20 năm hành trình khát vọng

Được thành lập vào ngày 03/11/2003, Công ty Cổ phần Tập đoàn VNGroup hoạt động đa ngành ở các lĩnh vực tư vấn và đầu tư. Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, tập đoàn hiện đang sở hữu hệ sinh thái nhiều đơn vị thành viên, trong đó, trọng tâm là đầu tư bất động sản. Với phương châm “Gắn kết giá trị – Phát triển vững bền”, VNGroup đang dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

Hành trình 20 năm phát triển với nhiều thành tựu của VNGroup gắn liền với câu chuyện dài, mang theo những giấc mơ và hoài bão của vị chủ tịch Vũ Văn Thành. Dưới sự chỉ đạo của anh, hệ sinh thái đã dần trở nên sinh động và phong phú hơn trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó, vị chủ tịch đặc biệt dành nhiều tâm huyết đối với bất động sản văn hóa.

Xuyên suốt chặng đường phát triển của VNGroup, tinh thần bảo tồn văn hóa được ví như sợi chỉ đỏ, thể hiện rất rõ ở những địa điểm di sản tại Việt Nam mà tập đoàn đã đầu tư như Sapa, Huế, Hội An…

CTCP Tập đoàn VNGroup - 20 năm hành trình khát vọng
CTCP Tập đoàn VNGroup – 20 năm hành trình khát vọng

Đối với Chủ tịch Vũ Văn Thành, từng bước đi thăng trầm, những cung bậc buồn vui trong hành trình 20 năm đó luôn là những kỷ niệm trân quý. Anh luôn mong muốn đời sống và thu nhập của nhân viên phải tốt và hạnh phúc. Ở tuổi 20, vị Chủ tịch đã ước mơ lớn khi đặt mục tiêu VNGroup sẽ trở thành công ty đại chúng trong thời gian sớm nhất để gia tăng giá trị và giải bài toán chưa chuẩn mực trong công tác điều hành. Qua đó, làm nền tảng chuyên nghiệp cho tập đoàn phát triển, đạt tầm cao mới.

CTCP Tập đoàn VNGroup - 20 năm hành trình khát vọng
Ông Vũ Văn Thành – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Tập đoàn VNGroup

Để hiện thực hóa hoài bão này, Chủ tịch Vũ Văn Thành đã luôn nhắc nhở, động viên nhân viên của mình: “Hãy sống và làm việc hết mình với lòng biết ơn và tinh thần trách nhiệm cao nhất. Bởi đó sẽ là yếu tố giúp cho chúng ta vững tiến về phía trước”.

Trong suốt hành trình phát triển của mình, VNGroup đã luôn tôn vinh đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, biết ơn nguồn cội và trân quý những giá trị đã nhận được để có thể thấu hiểu những hoàn cảnh kém may mắn hơn và sẻ chia các hoạt động tương thân tương ái.

Trong hai thập kỷ qua, VNGroup đã tích cực tham gia các hoạt động xã hội với mong muốn đóng góp được thêm cho xã hội và cộng đồng: Mang Giáng sinh về với trường tiểu học Nậm Xé – Lào Cai; Tặng khẩu trang cho các đơn vị y tế, góp sức chống đại dịch; Tài trợ xây dựng và quyên góp sách cho nhà văn hóa thôn Đoan Vỹ 2, xã Thanh Hải, huyện Thanh Liêm, Hà Nam; Đồng hành cùng chương trình “trăng thu biên cương” tại các địa phương xa xôi, hải đảo; hay Tài trợ cho các chương trình phát triển du lịch tại Lai Châu, Lào Cai…

CTCP Tập đoàn VNGroup - 20 năm hành trình khát vọng
Tập thể cán bộ nhân viên VNGroup

Đáng chú ý, trong công tác xã hội của VNGroup, hoạt động nổi bật nhất là tài trợ chính cho quỹ Trịnh Công Sơn, cùng kiến trúc sư Hoàng Thúc Hào để xây dựng các điểm trường học có tên vị nhạc sĩ tài hoa này tại những vùng miền khó khăn trên khắp cả nước.

Sắp tới, CTCP Tập đoàn VNGroup sẽ cùng gia đình nhạc sỹ Trịnh Công Sơn tổ chức đêm nhạc “VNGroup 20 năm – Nối vòng tay lớn” tại Nhà Hát lớn Hà Nội vào ngày 12/11/2023 và công bố chương trình hợp tác giữa VNGroup – Quỹ Trịnh Công Sơn và Kiến trúc sư Hoàng Thúc Hào để xây dựng các điểm trường ở những tỉnh thành mà nhạc sĩ Trịnh Công Sơn từng có thời gian gắn bó như Huế, Đà Lạt, Buôn Mê Thuột…

CTCP Tập đoàn VNGroup - 20 năm hành trình khát vọng
VNGroup sẽ cùng gia đình nhạc sĩ Trịnh Công Sơn tổ chức Đêm nhạc tại Nhà hát lớn vào ngày 12/11/2023

Nhằm phát huy được những thành tựu và tiếp tục vững vàng trên hành trình phát triển, VNGroup luôn đề cao tinh thần đoàn kết, hướng tới phát triển các lĩnh vực mới mang nhiều giá trị khác biệt, và xây dựng nguồn lực bền vững với một tinh thần “Nỗ lực đổi mới – Không ngừng sáng tạo – Đón đầu cơ hội”.

Theo: TẠP CHÍ ĐIỆN TỬ KINH TẾ CHỨNG KHOÁN VIỆT NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

5 × 4 =