Công đoàn VNG Group chúc mừng sinh nhật CBNV quý IV/2016

Chiều ngày 12/12, Công đoàn Công ty CP Bất động sản VNG Việt Nam (VNG Group) đã tổ chức chúc mừng sinh nhật các CBNV có sinh nhật trong quý IV/2016. Đây là hoạt động thường niên, một nét đẹp văn hóa của công ty, nhằm chăm lo cuộc sống, gắn kết giữa các CBNV trong hệ thống.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó TGĐ VNG Group Ông Đỗ Văn Nam đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến những CBNV có sinh nhật trong Quý IV/2016: “Thay mặt cho BLĐ VNG Group tôi xin gửi tới các bạn có sinh nhật trong tháng 10, 11, 12 lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Trước thềm năm mới, chúc cho toàn thể các bạn đoàn kết và thể hiện sức mạnh hoàn thành tốt mọi công việc, dự định trong năm 2017.”

Cũng tại buổi lễ, thay mặt cho các cán bộ nhân viên có sinh nhật trong Quý IV/2016, PGĐ Vũ Phùng Thiệp đã gửi lời cảm ơn đến BLĐ VNG Group và BCH Công đoàn đã quan tâm đến đời sống tinh thần của mỗi thành viên, mang đến một bữa tiệc sinh nhật tuyệt vời, và sự kiện này sẽ là dịp để mỗi tế bào VNG ngồi lại để cùng nhau trò chuyện, tâm tình.

Chương trình đã diễn ra và kết thúc trong không khí ấm áp và tràn đầy tiếng cười.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

4

Đại diện phòng HCNS đọc tên những CBNV có tên trong danh sách sinh nhật lên sân khấu

2

6

Các CBNV sinh nhật trong Quý IV/2016 lên chụp ảnh kỷ niệm cùng BLĐ VNG Group

3

Phó TGĐ VNG Group Đỗ Văn Nam gửi lời chúc tốt đẹp tới các CBNV có sinh nhật trong Quý IV/2016

5

Đại diện Công đoàn VNG Group, Chủ tịch ông Thân Văn Học lên chúc mừng các CBNV có sinh nhật trong quý IV/2016

1

7

Thu Hiền ghi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

two × five =