Công bố kết quả cuộc thi Video “Shine Your Way”

Sau thời gian hơn 10 ngày phát động & triển khai, cuộc thi video “SHINE YOUR WAY” – hoạt động nằm trong chuỗi phong trào nhằm kỷ niệm 18 năm ngày thành lập Tập đoàn VNGroupđã chính thức khép lại với các tác phẩm dự thi của các Công ty thành viên và phòng ban chuyên môn của VNGroup gửi về cho ban tổ chức. Mỗi tác phẩm dự thi đều mang một màu sắc riêng thể hiện sự vui tươi trong công việc hàng ngày, tình cảm yêu mến đối với VNGroup khi tròn 18 tuổi.

Cảm ơn Tập thể cán bộ nhân viên VNGroup đã nhiệt tình tham gia và ủng hộ cuộc thi, các tác phẩm đều được đánh giá cao về sự sáng tạo và nội dung truyền tải. Và ban giám khảo cũng rất khó khăn để lựa chọn được tác phẩm nào là tác phẩm chiến thắng. Bởi mỗi tác phẩm đều có rất nhiều ý nghĩa riêng ẩn chứa trong đó.

Sau khi dành thời gian xem xét, đánh giá các tác phẩm dự thi của ban giám khảo qua từng tiêu chí như: Nội dung truyền truyền tải, chất lượng âm thanh & hình ảnh, ý tưởng sáng tạo & độc đáo, phong cách biểu diễn…, ban xin công bố kết quả cuộc thi video “Shine Your Way” như sau:

– 01 Giải nhất trị giá 5.000.000VNĐ thuộc về Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh

– 01 Giải nhì trị giá 3.000.000VNĐ thuộc về Diamond Time – Đà Nẵng

– 01 Giải ba trị giá 2.000.000VNĐ thuộc về Ban Truyền thông

– 06 Giải khuyến khích trị giá 500.000VNĐ thuộc về: Tiktak Coworking Space  Gland – Thẩm định giá – Chi nhánh Hà Nội – Thẩm định giá – Chi nhánh Đà Nẵng – Ban Hành chính nhân sự & Ban dự án  Ban Tài chính kế toán


Một lần nữa xin chân thành cảm ơn sự tham gia và đóng góp nhiệt tình của toàn thể CBNV Tập đoàn để cuộc thi được thành công tốt đẹp

Trân trọng,

Ban tổ chức cuộc thi video “Shine Your Way”