Cố vấn cấp cao của Tổng thống Hàn Quốc muốn sở hữu Villas nghỉ dưỡng tại Bình Thuận

(Xây dựng) – Tại buổi làm việc và ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Hiệp hội thương mại toàn cầu cùng công nghệ Hàn Quốc (I.T.K.T) và Cty CP Tập đoàn VN Group, ông Lee Beom Jae – Chủ tịch Hiệp hội hiện đang là cố vấn kinh tế của Tổng thống Hàn Quốc thể hiện quan điểm quan tâm và mong muốn sở hữu villas nghỉ dưỡng tại Bình Thuận.

Ngày 26/10, Cty CP Tập đoàn VN Group (VNG) có buổi làm việc và ký biên bản ghi nhớ hợp tác với đoàn công tác từ I.T.K.T do ông Lee Beom Jae – Chủ tịch Hiệp hội làm Trưởng đoàn.

Ông Lee Beom Jae – Cựu CEO Samsung Hàn Quốc, là nhân vật danh tiếng truyền cảm hứng đến các bạn trẻ VNG.

I.T.K.T là hiệp hội toàn cầu với sứ mệnh kết nối doanh nghiệp, các nhà đầu tư, quỹ đầu tư thành viên nhằm thúc đẩy phát triển và chuyển giao công nghệ tiên tiến giữa Hàn Quốc và các quốc gia khác. I.T.K.T hiện có hơn 200.000 doanh nghiệp thành viên.

Chủ tịch I.T.K.T Lee Beom Jae hiện đang là cố vấn kinh tế của tân Tổng thống Hàn Quốc, Chủ tịch Hiệp Hội Ajou University Alumini 40 năm tuổi với 100.000 thành viên và 10.000 CEO Hàn Quốc, Nguyên Chủ tịch Tổ chức Vì Năng lượng Hàn Quốc, Nguyên Chủ tịch Tổ chức Vì Hoà bình và Thống nhất Đất nước Hàn Quốc, Chủ tịch các Hiệp hội Doanh nghiệp và Doanh nhân Hàn Quốc cùng các CEO của các doanh nghiệp Hàn Quốc trong nhiều lĩnh vực.

Đặc biệt, ông Lee Beom Jae xuất phát từ CEO Cty linh kiện máy tính Samsung Hàn Quốc, chỉ sau 17 năm, ông đã đưa Cty này lên vị trí số 1 thế giới vào năm 2000. Tạo dấu ấn lớn cho thương hiệu Samsung, tạo nên thương hiệu quốc gia Korea trên bản đồ công nghệ cao của thế giới.

Ông là CEO duy nhất nhận được giải thưởng lớn nhất của Tập đoàn Samsung 3 lần liên tiếp đó là giải thưởng “Đột phá trong chiến lược quản trị kinh doanh” và được nhận 3 lần liên tiếp vào những năm 1997, 1999, 2000. Trong lịch sử phát triển của Samsung mãi đến nay vẫn chưa có vị CEO thứ 2 nào đạt được kỳ tích này.

Ký kết hợp tác toàn diện giữa VNG và I.T.K.T.

Tại buổi lễ, hai bên đã trao đổi về các cơ hội hợp tác sâu rộng trong các lĩnh vực ưu tiên, thông qua tập trung xúc tiến các hoạt động kết nối đầu tư, chuyển giao tri thức, phối hợp tổ chức các sự kiện đổi mới sáng tạo, kết nối cung cầu, kết nối doanh nghiệp giữa Việt Nam – Hàn Quốc, xây dựng và phát triển sàn giao dịch công nghệ Việt Nam – Hàn Quốc.

Ông Lee Beom Jae chia sẻ: “Tôi sẽ cố gắng hết mình kết nối VNG và I.T.K.T để có sự phát triển tốt nhất mạng lại hiệu quả đầu tư tốt nhất trong tương lai.

Riêng lĩnh vực xây dựng, phát triển đô thị và bất động sản, cộng đồng doanh nghiệp hàng đầu từ Hàn Quốc có thể hợp tác với các nhà lãnh đạo, các doanh nghiệp Việt Nam thông qua công nghệ thông minh, phương tiện quản lý, giải pháp hiện đại để xây dựng những đô thị, những công trình đã từng làm tại Hà Nội như toà nhà Keangnam, Lotte hay nhà máy Samsung tại tỉnh Bắc Ninh và Thái Nguyên cũng như đầu tư nguồn lực lớn để phát triển các khu đô thị đẹp quy mô lớn tại Việt Nam…”.

“Cuộc gặp gỡ hôm nay với VNG chỉ có có thể nói rằng là cuộc gặp gỡ đã được sắp đặt như định mệnh phải thế. Tôi vui vì nền tảng của các bạn trẻ ngồi đây, trong văn phòng Tiktak Co-working Space trẻ trung năng động này, các bạn sẽ làm được những điều tốt hơn cho doanh nghiệp phát triển nhanh hơn so với thời kỳ 30 năm đầu của cuộc đời tôi”, ông Lee Beom Jae nhấn mạnh.

Hai bên ký kết thoả thuận bảo trợ phát triển Dự án Goldsand Hill tại Mũi Né, Bình Thuận.

Cũng tại buổi làm việc, hai bên đã tiến hành ký kết thoả thuận bảo trợ phát triển Dự án Goldsand Hill do VNG đầu tư tại Mũi Né, Bình Thuận.

Ông Vũ Văn Thành – Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc VNG đánh giá: Sự hợp tác là bước khởi đầu thuận lợi đối với dự án bất động sản biển đầu tiên mà VNG thực hiện khi nhận được sự quan tâm của I.T.K.T. Thông qua I.T.K.T và ngài Chủ tịch, VNG hy vọng sẽ có cơ hội mang thông điệp, hình ảnh về đất nước, con người và dự án đẹp của Việt Nam đến bạn bè Hàn Quốc tích cực hơn trong thời gian tới.

Nguồn: http://www.baoxaydung.com.vn/news/vn/bat-dong-san/co-van-cap-cao-cua-tong-thong-han-quoc-muon-so-huu-villas-nghi-duong-tai-binh-thuan.html