Chúc mừng sinh nhật VNGroup chi nhánh Đà Nẵng tròn 3 tuổi

Nhân dịp kỷ niệm năm thành lập chi nhánh VNGroup tại Đà Nẵng, tối ngày 23/8/2018  tập thể cán bộ nhân viên VNGroup đã long trọng tổ chức buổi lễ chúc mừng sinh nhật đơn vị. Sự trưởng thành và phát triển của VNGroup Đà Nẵng là một trong những dấu ấn quan trọng góp phần tạo dựng thành công bền vững cho VNGroup.

Là người cầm lái “con thuyền” VNGroup chi nhánh Đà Nẵng từ những ngày đầu, anh Nguyễn Tấn Thường – Giám đốc chi nhánh xúc động chia sẻ:

“3 năm – đó là quãng thời gian không phải là dài cũng không phải là ngắn. Hiện tại có rất nhiều khó khăn, thử thách nhưng VNGroup Đà Nẵng cũng đã gặt hái nhiều thành công. Chi nhánh đã và đang có nhiều tiếng nói uy tín đối với thị trường bất động sản Đà Nẵng nói chung, được đông đảo khách hàng tin tưởng và đặt niềm tin.

VNGroup chi nhánh Đà Nẵng hi vọng thời gian tới tới sẽ có nhiều dự án mới mang lại doanh thu cao, góp phần tăng thu nhập của anh em cán bộ nhân viên toàn chi nhánh”

Dù đang công tác tại nước ngoài nhưng Tổng Giám đốc VNGroup Vũ Văn Thành vẫn không quên gửi lời chúc VNGroup chi nhánh Đà Nẵng: “Chúc các bạn đã và đang làm việc tại chi nhánh Đà Nẵng sức khoẻ, hạnh phúc và thành công. Chúng ta vẫn tiếp tục với sứ mệnh xây dựng và tạo lập chi nhánh phát triển ổn định và bền vững. Phía trước chi nhánh dù còn nhiều khó khăn khi thị trường có nhiều dấu hiệu bất ổn. Vì vậy, chi nhánh luôn phải có giải pháp phát triển theo định hướng riêng của mình trong thời gian tới.”

Giám đốc VNGroup chi nhánh Đà Nẵng thay mặt cho tất cả cán bộ nhân viên VNGroup Đà Nẵng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo đã và đang tạo mọi điều kiện cho VNGroup Đà Nẵng phát triển. Qua đây,  giám đốc chi nhánh Đà Nẵng cũng gửi lời chúc sức khỏe, thành công đến ban lãnh đạo VNGroup và toàn thể công ty.

3 năm hình thành và phát triển, VNGroup chi nhánh Đà Nẵng đã và đang tham gia phân phối các dự án FPT City, chung cư Mường Thanh, Cẩm An Hội An, Hội An Royal President, chung cư Central Coast Đà Nẵng, Cocobay, Gami Ecocharm Đà Nẵng…góp phần tạo công ăn việc làm, cải thiện đời sống cho rất nhiều người lao động.

Nhân dịp này, các thành viên VNGroup trên khắp đất nước đều hướng về VNGroup chi nhánh Đà Nẵng với những lời chúc tốt đẹp nhất.

Chúc mừng chi nhánh VNGroup Đà Nẵng tròn 3 tuổi. Thêm tuổi mới, chúc VNGroup Đà Nẵng sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh và cùng toàn thể gia đình VNGroup hoàn thành sứ mệnh xây dựng nên những “Giá trị của sự bền vững”.

 

Media VNGroup