Chúc mừng sinh nhật tuổi 17 VNGroup – Mãi mãi tuổi thanh xuân

Nhân dịp chào mừng kỉ niệm VNGroup tròn 17 tuổi (3/11/2003 – 3/11/2020), hãy cùng chúng tôi điểm lại kết quả phấn đấu với nhiều thành tích nổi bật và nhìn lại chặng đường hoạt động trong một năm qua.

Mỗi năm trôi qua, VNGroup lại “khoác” lên mình một “chiếc áo” mới. Điều cốt lõi tạo nên diện mạo, giá trị khác biệt chính là sự trẻ trung, năng động đầy táo bạo và bản lĩnh. Có như vậy, chúng tôi mới có đủ “sức” và “lực” để vượt qua khó khăn, thách thức.

Đầu năm 2020, trong bối cảnh tất cả các doanh nghiệp đều bị ảnh hưởng nặng nề do tác động tiêu cực của đại dịch Covid-19 lên nền kinh tế, VNGroup vẫn có mức tăng trưởng nhất định so với cùng kỳ. Những thành tích thể hiện sự bứt phá về quy mô và chất lượng – đặc biệt càng mạnh mẽ đi lên trong khó khăn đã minh chứng cho ý chí quyết tâm, tinh thần sáng tạo, không ngại đổi mới cùng sự đoàn kết, sẻ chia của những con người VNGroup.

Nửa đầu năm 2020 là chuỗi ngày Công ty TNHH Thẩm định giá VNG Việt Nam (VNG Value) liên tiếp đón nhận nhiều tin vui. Đầu tiên là việc nhận bằng khen của Bộ Tài chính nhờ “đóng góp tích cực trong việc xây dựng nghề thẩm định giá, tham gia vào các hoạt động quản lý điều hành giá trong giai đoạn 2015 – 2019”. Tiếp sau đó là việc các ngân hàng, tổ chức tín dụng uy tín như OceanBank, CBBank, Viet Capital Bank, Shinhan Bank lựa chọn làm đơn vị thẩm định giá. Điều này đã phần nào khẳng định vị thế của VNG Value trong lĩnh vực thẩm định giá, đồng thời cho thấy sự thành công của đơn vị trong hành trình tạo dựng sự tin cậy của mình.

Các thành viên được trau dồi thêm kỹ năng, kinh nghiệm giải quyết vấn đề thông qua các buổi đào tạo

Những thành tựu này có được là nhờ sự nỗ lực, đoàn kết của một tập thể và tinh thần cầu tiến, ham học hỏi của mỗi thành viên. Thông qua việc tổ chức các khóa học ngắn hạn, các nhân sự đều được trang bị, phát triển về kiến thức lẫn kỹ năng nhằm đảm bảo hiệu quả công việc. Việc tổ chức đào tạo nâng cao kiến thức chuyên môn cho CBNV toàn công ty thường xuyên cũng như một lời cam kết về chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp đối với khách hàng.

Đối với hệ thống văn phòng chia sẻ Tiktak Co-working Space, một năm trôi qua cũng đạt được dấu mốc đáng nhớ khi mở rộng kinh doanh, khai trương cơ sở thứ 3 tại 44 Tràng Tiền vào tháng 6. Sắp tới, chi nhánh mới tại Thái Phiên (Đà Nẵng) cũng sẽ được đưa vào hoạt động. Việc nhân rộng không ngừng quy mô của chuỗi không gian làm việc chung đã phần nào phản ánh sự lớn mạnh của VNGroup nói chung và sự tin yêu của các doanh nhân trẻ đối với Tiktak Co-working nói riêng.

Không gian trẻ trung, hiện đại với màu sắc tươi mới của Tiktak Tràng Tiền

Một trong những dấu mốc quan trọng trong năm qua đối với VNGroup chính là việc triển khai dự án tòa nhà phức hợp văn phòng, lưu trú, Co-working và trung tâm thương mại. Danang Square hứa hẹn sẽ là một trong những tổ hợp “all-in-one” độc đáo, đắt giá của thành phố.

Sau khi đi vào hoạt động, Danang Square sẽ trở thành tòa nhà phức hợp cao cấp của Đà Nẵng

Bên cạnh đó là những dự án quy mô lớn đang được toàn thể Ban Lãnh Đạo và CBNV công ty dồn tâm sức chuẩn bị đưa ra thị trường, góp phần nâng tầm tên tuổi và vị thế của công ty, dự báo một tuổi mới của VNGroup hứa hẹn đầy “bùng nổ” và “tỏa sáng”.

Để hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp diễn ra thuận lợi, việc vận hành uyển chuyển và linh hoạt không thể không nhắc đến những bộ phận hỗ trợ song hành, những yếu tố “key” khi nói đến sự thành công của bất cứ dự án kinh doanh nào.

Đó là Ban Dự án với bao ngày đêm trăn trở, dồn tâm sức ấp ủ cho những sản phẩm quy mô lớn chuẩn bị được đưa ra thị trường, góp phần nâng tầm tên tuổi và vị thế của công ty, dự báo một tuổi mới của VNGroup hứa hẹn đầy “bùng nổ” và “tỏa sáng”.

Đó là những “con ong” chăm chỉ của Bộ phận Tài chính kế toán – đơn vị vừa trải qua những ngày miệt mài tăng ca để hoàn thành khối lượng công việc khổng lồ. Là đơn vị “giao lưu” với số, “kết bạn” với Excel, mỗi CBNV Kế toán vẫn luôn giữ thái độ vui vẻ và một tinh thần lạc quan, trách nhiệm hết mình với công việc. Những cống hiến của họ đã góp phần không nhỏ cùng với sự tăng tốc bứt phá của VNGroup, để những đơn vị kinh doanh tuyến đầu yên tâm “xông pha”.

Không khí làm việc hăng say của Bộ phận Tài chính kế toán

Đó là phòng Hành chính nhân sự – được ví như “hậu phương vững chắc” của Tập đoàn, đơn vị có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ các đơn vị “chuẩn hóa” văn hóa công sở cũng như đảm bảo tuân thủ quy định lao động, môi trường làm việc và các quyền lợi của nhân sự, giữ vững tính ổn định của doanh nghiệp.

“Hậu phương vững chắc” của VNGroup

Đó là Bộ phận Truyền thông Marketing – những nhân tố trẻ luôn mang đến hình ảnh mới mẻ đầy năng động cho Tập đoàn cũng như các đơn vị thành viên, đơn vị thổi hồn cho những sự kiện đồng thời cũng như người “nghệ sĩ trang điểm” cho doanh nghiệp.

Sự trẻ trung, tươi mới của Bộ phận Truyền thông

Sẽ là thiếu sót lớn nếu không nhắc đến những đóng góp to lớn của chi nhánh miền Trung và miền Nam vào sự tăng trưởng của Tập đoàn trong một năm qua. Bằng tâm huyết, nhiệt tình với nhiệm vụ được giao, mỗi thành viên tại chi nhánh đều không quản ngại khó khăn, nỗ lực vươn lên nhằm góp sức vào thành tích nổi bật trong công việc.

Tập thể CBNV miền Trung – Nam đã có những đóng góp tích cực vào thành công của VNGroup

Với tư duy sáng tạo và công sức của một tập thể đoàn kết, có trình độ chuyên môn cao, chúng tôi – mỗi thành viên của gia đình VNGroup – “mỗi viên gạch màu cam” đang ngày ngày khẳng định vị trí của mình trong ngôi nhà chung VNGroup, ngày ngày hoàn thiện bản thân mình để ngôi nhà chung ấy ngày càng vững mạnh, ngày càng vươn cao…

Chúc mừng sinh nhật VNGroup 17 tuổi – Forever Young – Mãi mãi tuổi thanh xuân. Chúc cho Tập đoàn VNGroup dù ở “tuổi” nào cũng luôn giữ vững được sức sống mãnh liệt, tinh thần khát khao bay cao không ngừng, căng bừng nhựa sống.