Chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam 13/10/2019

Kính gửi:

  • Các đồng chí là Lãnh đạo các đơn vị thành viên VNGroup
  • Các Quý vị khách hàng
  • Toàn thể cán bộ, nhân viên Tập đoàn VNGroup

Nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2019, Tập đoàn VNGroup xin gửi đến các đối tác là Đại lý, Khách hàng và Cổ đông của công ty, cùng Ban lãnh đạo Tập đoàn và các đơn vị thành viên VNGroup lời chúc tốt đẹp nhất.

VNGroup được xây dựng với hệ sinh thái khép kín hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản, Thẩm định giá, Luật và Truyền thông. Với hơn 15 năm xây dựng và trưởng thành, VNGroup đã trở thành một trong số ít Tập đoàn có sự đầu tư bài bản, lấy chất lượng dịch vụ làm nền móng cho sự phát triển. Trong đó, chiến lược của VNGroup là đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu, hướng đến sự phát triển bền vững.

Là doanh nhân, với mong muốn làm giàu cho bản thân mình đồng thời góp phần làm giàu cho đất nước. Mỗi cán bộ, nhân viên VNGroup thấu hiểu, ghi nhận và tôn vinh công lao của ban lãnh đạo Tập đoàn đã làm việc không mệt mỏi, nỗ lực phấn đấu và dẫn dắt “con thuyền VNGroup” vượt qua mọi khó khăn trên thương trường. Tâm niệm của Tổng giám đốc “Giá trị của sự bền vững” đã thấm sâu vào suy nghĩ và là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Tập đoàn.

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2019, chúc các Công ty thành viên và đối tác của công ty vượt qua khó khăn trước mắt, giữ vững được ổn định và phát triển bền vững.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn cùng lời chúc tốt đẹp nhất tới các đối tác là Đại lý, Khách hàng và Cổ đông của công ty, cùng Ban lãnh đạo Tập đoàn và các đơn vị thành viên VNGroup nhân Ngày doanh nhân Việt Nam 13/10.

​Xin trọng!