Cơ hội đầu tư hấp dẫn những căn cuối cùng Cocobay Đà Nẵng

Sáng ngày 15/10/2016, công ty VNG Land đã tổ chức sự kiện “Chớp thời cơ đợt cuối những căn đẹp nhất dự án Cocobay Đà Nẵng”. Chương trình đã thu hút đông đảo khách hàng đến tham dự.

Siêu Tổ hợp du lịch giải trí Cocobay Đà Nẵng tọa lạc tại vị trí đắc địa, trung điểm của trục du lịch Đà Nẵng và Hội An. Sự ra mắt của chuỗi tổ hợp Du lịch giải trí bậc nhất Đông Nam Á với rất nhiều các sản phẩm độc đáo: Condotel Coco Ocean Resort, Coco Skyline Resort, Boutique Hotel, Garden Bay đã hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Có thể thấy những căn hộ cuối cùng còn lại của Tổ hợp đã và đang trở thành món hàng hiếm trên thị trường vào thời điểm này.

Tại sự kiện, bà Nguyễn Thị Thùy Trang – Giám đốc kinh doanh đã chia sẻ về cơ hội sinh lời hấp dẫn khi đầu tư vào Cocobay Đà Nẵng; Sự khác biệt giữa đầu tư căn hộ để ở và căn hộ condotel; Phân tích dòng tiền đầu tư và những ưu điểm của các loại hình căn hộ tại Siêu dự án.

Cũng tại buổi lễ, Giám đốc kinh doanh VNG Land và đại diện ngân hàng SHB đã trả lời những câu hỏi, băn khoăn của khách hàng về sản phẩm, về chính sách bán hàng và ưu đãi vay vô cùng hấp dẫn.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

1

3

2

4

Anh Lương Việt Ngọc – Đại diện ngân hàng SHB chia sẻ về chính sách hỗ trợ nhiều ưu đãi

5

Nhiều khách hàng quan tâm đến những sản phẩm của Cocobay Đà Nẵng

6

Thu Hiền ghi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

15 + two =