Chỉ còn 01 ngày duy nhất gửi bài dự thi “Dấu ấn VNGroup trong tôi”

Cuộc thi “Dấu ấn VNGroup trong tôi” đang đến chặng đua “quyết liệt” nhất, các bài dự thi của VNGroupers đã được lên sóng và nhận được lượng tương tác ủng hộ rất cao. Liệu bài dự thi nào sẽ giành chiến thắng và tỏa sáng tại đêm Gala Dinner mừng sinh nhật 19 năm tập đoàn?

Tính đến thời điểm này, bài dự thi từ các đơn vị gửi về đều vô cùng sáng tạo và được đầu tư kỹ lưỡng từ hình thức đến nội dung. Dấu ấn VNGroup đối với mỗi người có thể là kỷ niệm, là câu chuyện, khoảnh khắc hay ấn tượng với một ai đó trong tập đoàn… dù được thể hiện như thế nào thì mọi chia sẻ cũng đều chứa đựng những giá trị cảm xúc riêng, chân thực và xứng đáng được lưu giữ. 

Và chỉ còn duy nhất ngày hôm nay (31/10) là kết thúc thời gian nhận bài dự thi để tới phần bình chọn, chấm điểm từ ban giám khảo. Thân mời VNGroupers nhanh tay gửi bài dự thi của mình về hòm thư: 19years@vngroup.net.vn theo cú pháp: “Tên phòng ban – Tên thí sinh – Cuộc thi Dấu Ấn VNGroup Trong Tôi” để cùng các thí sinh “chạy đua” vòng kêu gọi bình chọn vô cùng gay cấn nhé. 

Kết quả chung cuộc sẽ được công bố trong chương trình mừng sinh nhật tập đoàn sắp tới!

Bình chọn ngay bài dự thi yêu thích tại: https://vngroupnews.net/dau-an-vngroup-trong-toi/

Thông tin chi tiết cuộc thi: https://vngroupnews.net/phat-dong-cuoc-thi-dau-an-vngroup-trong-toi/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

fifteen − two =