Bế mạc Giải bóng đá VNGroup mở rộng 2023

9h30 sáng ngày 30/09/2023, tại Sân bóng Thành Phát, số 2 Hoàng Minh Giám, Thanh Xuân, Hà Nội đã diễn ra Lễ bế mạc Giải bóng đá VNGroup mở rộng 2023. 

Giải bóng đá VNGroup mở rộng 2023 hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập Tập đoàn

Buổi lễ có sự tham gia của Ban lãnh đạo VNGroup cùng đại diện các đội bóng khách mời và toàn thể cầu thủ, cổ động viên. 

Nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty Cổ phần Tập đoàn (03/11/2003 – 03/11/2023), “Giải Bóng Đá VNGroup Mở Rộng 2023” được phát động nhằm nhằm khơi gợi tinh thần thể thao, nâng cao đời sống tinh thần của CBNV và các đối tác, khách hàng của VNGroup. Đây cũng là dịp để giao lưu, kết nối, thể hiện tình hữu nghị giữa VNGroup với các doanh nghiệp.

Đồng hành cùng giải đấu, thương hiệu Kite Coffee & Souvenirs đã mang đến những ly cà phê thơm ngon, tiếp thêm năng lượng cho các cầu thủ và cổ động viên. 

Thương hiệu Kite Coffee tiếp thêm năng lượng cho các cầu thủ và cổ động viên bằng những ly cà phê thơm ngon

Xuyên suốt giải đấu, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả nhiều trận tranh tài đỉnh cao và mãn nhãn. Kết quả chung cuộc, đội bóng Oceanbank đã xu​ất sắc giành chức vô địch với tỉ số 4-0 trước Bac A Bank – chi nhánh Thái Hà, về nhì là đội bóng Bac A Bank – chi nhánh Thái Hà, VNGroup giành giải ba và Bac A Bank – chi nhánh Hàng Đậu giành giải khuyến khích với kết quả 3-1.

Kính mời toàn thể CBNV 3 miền Bắc – Trung – Nam theo dõi diễn biến trận đấu giữa VNGroup – Bac A Bank Hàng Đậu qua livestream sau đây được đăng tải trực tiếp trên kênh Youtube chính thức của VNGroup

Chúc mừng đội bóng VNGroup đã thi đấu hết mình, thể hiện đúng tinh thần thể thao bình tĩnh, tự tin, fair-play và xuất sắc giành giải ba. 

Chúc mừng Giải bóng VNGroup mở rộng 2023 đã khép lại thành công rực rỡ!

Đội bóng VNGroup thi đấu hết mình với tinh thần thể thao fair-play.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

4 + seven =