BCH Công Đoàn VNGroup tham gia chương trình thiện nguyện “Trăng Thu Biên Cương” tại Mồ Sì San, Tỉnh Lai Châu

Ngày 14/9/2023, đại diện BCH Công Đoàn VNGroup đã có cơ hội đồng hành cùng Trung tâm Phát thanh – Truyền hình Quân đội tham gia Hoạt động thiện nguyện, tổ chức chương trình “Trăng thu biên cương 2023” dành cho các trẻ em vùng biên giới tại trường THCS Mồ Sì San, Tỉnh Lai Châu. 

Chuyến đi có nhiều hoạt động ý nghĩa như tổ chức thăm khám sức khoẻ và phát thuốc miễn phí cho 300 trẻ em tại Mồ Sì San, kết hợp tổ chức chương trình “Trăng thu biên cương 2023” cho trẻ em nơi đây. 

Đây là hoạt động mang tính nhân văn sâu sắc, hướng về trẻ em nơi vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Những người làm chương trình mong muốn góp phần chung tay giúp các em học sinh Trường Mồ Sì San phòng ngừa được bệnh tật, đảm bảo sức khỏe để học tập và có một Tết Trung thu thật ấm áp. 

VNGroup hy vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục góp sức, chung tay xây dựng cộng đồng với các dự án thiện nguyện ý nghĩa.

Chương trình “Trăng thu biên cương 2023” sẽ được phát sóng trên kênh QPVN tại các tỉnh Lai Châu, Bình Thuận, Bình Phước cũng như các kênh truyền thông số của QPVN vào 20h40 ngày 29/09/2023 (tức Trung thu). 

Kênh QPVN: http://qpvn.vn/tv.html 

Fanpage QPVN: https://www.facebook.com/truyenhinhqpvn 

Kính mời Quý khách hàng, Quý đối tác cùng toàn thể CBNV cùng đón xem! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

twenty + one =