gIỚI THIỆU CHUNG

Công ty TNHH Lộc Tú có trụ sở đặt tại Tầng 3, Tòa nhà Viettel, Đại lộ Hùng Vương, Phường Phú Thủy, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam. Lộc Tú là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm hoạt động, chúng tôi đã xây dựng được một danh tiếng vững chắc trong ngành và tự hào là một địa chỉ uy tín cho những ai đang tìm kiếm sự đồng hành đáng tin cậy trong các dự án đầu tư bất động sản.

Lộc Tú không chỉ là một công ty xây dựng, phân phối các dự án bất động sản, mà còn là đối tác đáng tin cậy, mang đến giá trị và sự phục vụ tận tâm cho mọi khách hàng, và chúng tôi rất tự hào về điều đó.

DỰ ÁN NỔI BẬT

DỰ ÁN GOLDSAND HILL VILLA

Lựa chọn cho mình hướng phát triển dự án có tính riêng độc đáo, Chủ dự án định hình Goldsand Hill Villa với sắc màu và chất liệu địa phương nhưng lối thiết kế kiến trúc theo phong cách Địa Trung Hải. Được ví như “tiếng gọi từ đại dương” Goldsand Hill Villa hiện lên với sắc màu tươi mát, trong trẻo như sắc xanh của bầu trời và biển cả, nâu của đất nung. Ngoài nét độc đáo đậm chất nghệ thuật, phong cách thiết kế này còn khơi dậy sự lãng mạn và hơi thở phóng khoáng của biển cả. Tất cả được hòa quyện để mang đến một không gian gần gũi với thiên nhiên hướng đến cuộc sống xanh. Bạn sẽ cảm nhận được đôi nét thanh bình, yên tĩnh của làng chài ven biển, phảng phất chút hiện đại, tiện nghi khi trải nghiệm lưu trú tại đây.

Với bờ biển dài gần 200km, hội tụ nhiều bãi cát trắng hút tầm mắt và bãi tắm đẹp, cảnh quan nguyên sơ cùng nhiều resort chất lượng, khí hậu quanh năm ấm áp, thích hợp để khách đến nghỉ dưỡng quanh năm, cộng với đột phá về hạ tầng giao thông giúp Phan Thiết (Bình Thuận) nhanh chóng “hút” nhà đầu tư và trở thành điểm chú ý trong thị trường bất động sản nghĩ dưỡng.

Sở hữu vị trí đắc địa cùng những thế mạnh về hạ tầng cơ sở, quản lý vận hành và ưu thế giá cả cạnh tranh, Goldsand Hill Villa được nhận định là dự án tiềm năng và hút khách trên thị trường bất động sản khu vực Phan Thiết.

liên hệ:

CÔNG TY TNHH LỘC TÚ
Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Viettel, Đại lộ Hùng Vương, Phường Phú Thủy, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Email: info.loctu@gmail.com