VNGroup tưng bừng chúc mừng sinh nhật thành viên Thẩm định giá (VNG Value)

Chiều ngày 01/8/2018 tại trụ sở chính của VNGroup, Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên VNGroup nói chung và VNG Value đã có một buổi gặp mặt thân mật nhân dịp sinh nhật lần thứ 4 của Thẩm định giá VNG.

Năm 2018 đánh dấu sự trưởng thành và thành công vượt trội của VNG Value. Mới ghi dấu trên thị trường được 4 năm nhưng VNG Value đã xây dựng được cho mình uy tín, thương hiệu và trở thành một trong những đơn vị Thẩm định giá chất lượng được khách hàng lựa chọn.

VNG Value cung cấp các dịch vụ Thẩm định giá đa lĩnh vực: Thẩm định giá bất động sản, Thẩm định giá dự án đầu tư, Thẩm định giá trị doanh nghiệp, Thẩm định giá phương tiện vận tải … với tiêu chí “Chính xác đặt lên hàng đầu” nên đối tác của VNG Value không ngừng mở rộng, có thể kể đến khối ngân hàng: Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank, Ngân hàng đầu tư và phát triển BIDV…hay khối công quyền: Bệnh viện đa khoa Hà Đông, Bệnh viện Nam Thăng Long…

Nhân buổi lễ, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Thanh Lịch thay mặt Tập đoàn gửi lời chúc mừng sinh nhật đến VNG Value, chúc cho công ty ngày càng phát triển, thành công rực rỡ đồng thời cũng chúc cho cán bộ nhân viên có ngày sinh nhật trong tháng 8 sức khỏe dồi dào, hạnh phúc vào thành công trong công việc, cùng nỗ lực đưa Tập đoàn VNGroup ngày càng phát triển.

Cùng xem một số hình ảnh trong buổi lễ sinh nhật VNG Value:

Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên VNGroup & VNG Value đã có một buổi gặp mặt thân mật nhân dịp sinh nhật lần thứ 4 của Thẩm định giá VNG.