VNG Group phân phối chính thức dự án ‘’VIÊN NGỌC TÂY BẮC ‘’ – Sapa Jade Hill

Với chiến lược “Giá trị của sự bền vững”, VNG Group luôn là đối tác đáng tin cậy cho nhiều chủ đầu tư cũng như là nhà phân phối đầy uy tín cho khách hàng.

ảnh sapa jade hill

     Toạ lạc tại địa thế đắc địa được mệnh danh là ‘’MÓNG RỒNG’’ của Tây Bắc nằm bên sườn núi Hàm Rồng, hướng xuống thung lũng Mường Hoa, nằm ngay trên trục giao thông du lịch. Sapa Jade Hill là minh chứng cho sự đầu tư phát triển và tiềm năng của ngành du lịch tại thủ phủ Tây Bắc. Là resort 5 sao đầu tiên tại Sapa hòa quyện trong mình những thứ có ‘’1 0 2’’.

ảnh Sapa jade hill

CƠ HỘI ĐẦU TƯ

      Theo số liệu thống kế từ CBRE cho biết nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng tại Sapa trước năm 2016 chủ yếu vẫn dòng 2-3 sao. Đến năm 2016, thị trường đón nhận nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng 4 -5 sao nhưng hiện mới có một dự án đi vào hoạt động giai đoạn 1. CBRE dự đoán đến năm 2020, lượng du khách đến đây có thể đạt trên 2,5 triệu người và mang về mức doanh thu du lịch trên 4000 tỷ đồng mỗi năm.

       Đơn vị nghiên cứu này cũng đánh giá Sapa có tiềm năng du lịch 4 mùa là một trong những ưu điểm vượt trội mà hiếm có vùng đất nào tại khu vực phía Bắc có được. Năm 2017, Sapa đặt mục tiêu đón 1,3 triệu lượt du khách, tạo tiềm năng lớn cho bất động sản nghỉ dưỡng. Theo Quy hoạch tổng thể phát triển Khu du lịch quốc gia Sapa được Thủ tướng phê duyệt năm 2016, mục tiêu đến năm 2030, địa phương sẽ đón khoảng 5,2 triệu lượt khách với tổng thu từ khách du lịch đạt 11.000 tỷ đồng.

1

SAPA JADE HILL – ĐỪNG ĐỂ ‘’VÀNG’’ RƠI TẠI TÂM ĐIỂM VÀNG TÂY BẮC

      Chỉ từ 950 triệu sở hữu ngay nhà phố và Chỉ từ 2,8 tỷ sở hữu ngay biệt thự tại Sapa Jade Hill – Cam kết chia sẻ lợi nhuận 9%/năm trong 3 năm đầu tiên. Đây là dự án đầu tiên và duy nhất được cấp sổ đỏ vĩnh viễn tại Sapa. Tặng 5 đêm nghỉ miễn phí tại Mecure Sapa Resort. Với các khách hàng đặt cọc mua sản phẩm: Với khách hàng mua Biệt thự và Đất nền khách sạn: Được tặng một xe Liberty ABS trị giá 56.500.000 VNĐ. Còn với các khách hàng mua nhà phố: 1 điện thoại Iphone 7Plus bản 128GB trị giá 20.350.000 VNĐ.

     Với sứ mệnh tiên phong trong dòng BĐS nghỉ dưỡng núi – Chủ đầu tư dự án Sapa Jade Hill – Công ty Cổ phần Đầu tư Trường Giang Sapa là đơn vị mang đến một luồng gió mới cho thị trường nói chung và Sapa nói riêng chứa đựng nhiều tâm huyết. Song hành với CĐT là đơn vị quản lý Biệt thự – Tập đoàn ACCOR với 50 năm kinh nghiệm và vị thế là tập đoàn kinh doanh khách sạn lớn nhất Châu Âu; thêm vào đó cùng các đơn vị bảo lãnh uy tín nhất Việt Nam: BIDV, MB Bank và đặc biệt Sapa Jade Hill được phân phố bởi VNG Group.

ảnh Sapa Jade Hill 4

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC VNG GROUP

      Bên cạnh việc phân phối thành công rất nhiều dự án, VNG Group tiếp tục đẩy mạnh đầu tư các dự án mới, đưa đến khách hàng  dòng sản phẩm chủ lực cũng như triển khai các dự án căn hộ có mức giá phù hợp và sẽ sớm đưa ra thị trường trong thời gian sớm nhất.

    Được kiến tạo bởi một chủ đầu tư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, có tâm huyết và tầm nhìn, Sapa Jade Hill  chắc chắn sẽ trở thành ‘’Quả đấm thép’’ của nền kinh tế Tây Bắc. Sapa Jade Hill được trao gửi tới các nhà đầu tư bởi VNG Group – một đơn vị có bề dày kinh nghiệm 15 năm dự án bất động sản uy tín, quy mô lớn hàng đầu hiện nay, những căn Nhà phố và Biệt thự Sapa Jade Hill sẽ nhanh chóng và dễ dàng đến tay những chủ nhân tương lai.

      Cuộc sống tọa lạc trên ‘’Biển mây’’ chính là món quà mà Chủ đầu tư – Trường Giang Sapa dành tặng cho khách hàng thông qua việc tạo dựng nên một ‘’Tuyệt cảnh Tây Bắc’’- Thiên đường ‘’BIỂN MÂY’’ – một chuẩn Châu Âu trên xứ xở nhiệt đới.

     Đừng chần chừ Hãy liên hệ: 0965.464.599 ngay để trở thành CHỦ NHÂN sở hữu căn có hướng View đẹp nhất Tây Bắc.

MKT