Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm lãnh đạo cấp cao tập đoàn VNGroup

Sáng ngày 20/09, Công ty Cổ phần Tập đoàn VNGroup tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm lãnh đạo cấp cao của tập đoàn.

Đây là sự kiện đánh dấu sự thay đổi mạnh mẽ trong bộ máy quản lý và quy trình vận hành của tập đoàn, đồng thời chứa đựng nhiều kỳ vọng của Ban lãnh đạo về sức trẻ, nhiệt huyết, sáng tạo và tài năng của thế hệ tân lãnh đạo mới.

Tham dự buổi lễ có Chủ tịch Hội đồng quản trị tập đoàn VNGroup, Ban lãnh đạo tập đoàn VNGroup, Giám đốc và Trưởng các đơn vị/phòng ban trực thuộc VNGroup chi nhánh phía Bắc.

Toàn cảnh buổi lễ bổ nhiệm

Khai mạc chương trình, bà Chu Thị Quế Hương – Giám đốc ban HCNS chia sẻ về vai trò của nhân sự trong hành trình phát triển của tập đoàn. VNGroup đã tạo ra một môi trường làm việc năng động, luôn trao những cơ hội bứt phá cho các nhân sự có năng lực, bản lĩnh, trí tuệ và có đóng góp cho sự phát triển chung.

Thay mặt Ban lãnh đạo tập đoàn, Bà Chu Thị Quế Hương đọc quyết định bổ nhiệm các chức vụ Phó tổng giám đốc của Công ty cổ phần tập đoàn VNGroup:

  • Bà Nguyễn Thị Đoàn giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc phụ trách Tài chính Kế toán
  • Bà Phạm Hoàng Giang giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc phụ trách Kinh doanh – Marketing
  • Ông Nguyễn Hữu Tứ giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc phụ trách Đầu tư xây dựng
3 tân Lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm

Thay mặt Ban lãnh đạo, ông Vũ Văn Thành – Chủ tịch HĐQT tập đoàn VNGroup lên tặng hoa và trao quyết định bổ nhiệm cho các tân lãnh đạo.

Ông Vũ Văn Thành – Chủ tịch công ty Cổ phần Tập đoàn VNGrop phát biếu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ bổ nhiệm, ông Vũ Văn Thành chia sẻ: “Các cơ hội ở VNGroup để phấn đấu và phát triển là dành cho tất cả mọi người. Với những mục tiêu, định hướng trong tương lai đều cần có sự đồng lòng và ý chí của tất cả mọi người, bên cạnh đó luôn luôn giúp đỡ và hỗ trợ nhau để đạt được những gì mình đã đặt ra. Tôi hi vọng với ba tân lãnh đạo nắm giữ chức vụ Phó tổng giám đốc được nhận bổ nhiệm ngày hôm nay sẽ thổi một luồng gió mới, tiếp bước những vị trí mà các lãnh đạo thế hệ trước đã xây dựng. Trong giai đoạn này có cả những thuận lợi và cả những khó khăn; thuận lợi là đã có những nền tảng từ thế hệ tiền nhiệm, còn lại để đi được đến đỉnh cao của thành công đều nhờ vào những tân lãnh đạo cấp phó tổng được nhận bổ nhiệm ngày hôm nay”.

Ông Nguyễn Hữu Tứ – thay mặt các tân Lãnh đạo phát biếu tại buổi lễ

Đại diện cho các nhân sự cấp cao mới được bổ nhiệm, ông Nguyễn Hữu Tứ cho biết: “Thay mặt ba tân lãnh đạo, tôi xin cam kết sẽ cố gắng, nỗ lực trau dồi kiến thức chuyên môn, kỹ năng của mình để không làm phụ niềm tin của BLĐ công ty cùng toàn thể cán bộ nhân viên tập đoàn VNGroup đã tín nhiệm và trao cho chúng tôi vai trò, vị trí mới. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng rất cần sự ủng hộ của BLĐ công ty và cán bộ nhân viên giúp chúng tôi đảm đương tốt trọng trách của mình, góp phần đưa con tàu VNGroup vững vàng vượt biển lớn”.

Chúc mừng các đồng chí tân lãnh đạo mới được bổ nhiệm. Chúc các đồng chí luôn nhiệt huyết, năng động, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đồng thời luôn chung sức, đồng lòng để xây dựng một tập thể đoàn kết, vững mạnh giúp VNGroup đạt được những mục tiêu lớn trong lộ trình 2022 – 2025.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

thirteen + seventeen =