Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Tổng giám đốc VNGroup

Chiều ngày 12/1/2022, Công ty CP Tập đoàn VNGroup long trọng tổ chức Lễ trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc cho ông Đỗ Văn Nam. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban Lãnh đạo Tập đoàn, lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị thành viên cùng toàn thể CBNV.

Tại buổi lễ, Chủ tịch HĐQT – ông Vũ Văn Thành đã trao quyết định bổ nhiệm ông Đỗ Văn Nam giữ chức vụ Tổng Giám đốc VNGroup kể từ ngày 29/12/2021. Nhân dịp này, ông gửi “4 chữ vàng” đến tân Tổng Giám đốc: Trí tuệ trong cách làm việc, không ngừng nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn – Tận tâm với mỗi công việc, nhiệm vụ – Nhanh nhạy nắm bắt thời cơ – Yêu thương toàn thể CBNV như người thân.

Ông nhấn mạnh nhân sự dù ở bất kỳ vị trí nào cũng đều là những nhân tố thiết yếu góp phần thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp, đặc biệt là đội ngũ cán bộ nòng cốt với năng lực, trí tuệ, sự sáng tạo của mình sẽ góp phần tạo nên thế mạnh, gia tăng sức cạnh tranh của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, ông cũng chúc ông Đỗ Văn Nam sẽ gặt hái được nhiều thành tích, đưa VNGroup phát triển ngày càng thành công hơn nữa trên cương vị mới.

Ông Đỗ Văn Nam phát biểu nhận nhiệm vụ mới tại buổi lễ

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, ông Đỗ Văn Nam chân thành gửi lời cảm ơn sự tin tưởng của Ban Lãnh đạo Tập đoàn cùng sự tín nhiệm của toàn thể CBNV VNGroup đã trao cơ hội để ông. Ông Đỗ Văn Nam cam kết trên cương vị mới sẽ nỗ lực, tận tâm, dốc hết sức mình với trách nhiệm và vinh dự vì sự phát triển bền vững của Tập đoàn. Cụ thể, ông sẽ triển khai các kế hoạch phát triển doanh nghiệp dựa trên cơ sở nguồn lực hiện có và cơ hội trong tương lai để tối đa hóa lợi ích của Tập đoàn.

Bên cạnh đó, ông cũng tiến hành củng cố và kiện toàn công tác quản lý, điều hành theo hướng chuyên nghiệp, khoa học, hiện đại, phù hợp với thông lệ quốc tế và có tính hệ thống cao, đồng thời chú trọng xây dựng môi trường văn hóa doanh nghiệp mang tính kết nối cao, đề cao trách nhiệm và giá trị cá nhân vì sự phát triển của công ty và xã hội; tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để mỗi cá nhân có thể phát huy tốt nhất sở trường, năng lực của mình.

Cuối cùng, trong bài phát biểu của mình, ông bày tỏ mong muốn nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ và chia sẻ của toàn thể Ban Lãnh đạo và CBNV Tập đoàn VNGroup để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao.

Có thể thấy, trong thời gian vừa qua, nền kinh tế trong nước và trên thế giới chịu ảnh hưởng lớn bởi đại dịch Covid-19, tuy vậy Tập đoàn VNGroup cùng các công ty thành viên vẫn chứng minh tiềm lực mạnh mẽ, không chỉ ứng phó thành công mà còn tận dụng thời cơ để bứt phá trong kinh doanh với các dự án đều hoàn thành đúng tiến độ và có những dấu mốc bứt phá nhất định. Tuy nhiên, thành quả lớn nhất và VNGroup “thu hoạch” được là sự tín nhiệm, niềm tin yêu của khách hàng.

Yếu tố quan trọng góp phần mang lại thành công ấy chính là chủ trương phát triển nhân sự của Tập đoàn VNGroup. Khi công tác tại VNGroup ở bất kỳ vị trí, lĩnh vực nào, CBNV sẽ luôn được ưu tiên phát triển năng lực sáng tạo, được ghi nhận những đóng góp tích cực và được trao cơ hội nắm giữ những vị trí xứng đáng với khả năng.

Tại VNGroup, lễ trao quyết định bổ nhiệm nhân sự là hoạt động thường xuyên được duy trì. Và đây cũng là sự kiện quan trọng, tiếp tục thể hiện rõ quyết tâm hoàn thiện, nâng cao chất lượng mọi mặt trong công tác điều hành, phù hợp với tầm nhìn và chiến lược của Tập đoàn VNGroup trong thời gian tới.

Một số hình ảnh trong buổi lễ: