Cất nóc shophouse Maison de Ville, diện mạo dự án Hoian d’Or thay đổi từng ngày

Bất chấp tình hình dịch bệnh và giá nguyên vật liệu xây dựng leo thang, dãy shophouse đầu tiên thuộc Maison de Ville vẫn cất nóc đúng kế hoạch…


Không khí thi công khẩn trương tại phân khu Maison de Ville trong ngày cất nóc.

Là sản phẩm đầu tư được đón chờ tại Hội An, shophouse Maison de Ville dự án Hoian d’Or tiếp tục ghi điểm khi chính thức cất nóc đúng tiến độ vào cuối tuần vừa qua.

CAM KẾT BẰNG KẾT QUẢ

Bất chấp tình hình dịch bệnh và giá nguyên vật liệu xây dựng leo thang, dãy shophouse đầu tiên thuộc Maison de Ville vẫn cất nóc đúng kế hoạch. Dãy nhà phố này sở hữu vị trí đắc địa ngay liền kề không gian Văn hóa và giáp mặt đường chính kết nối vào trung tâm phố cổ.

Theo đại diện nhà thầu Tracodi, đến thời điểm hiện tại, phân khu Maison de Ville đã hoàn thiện thô khoảng 85% sau 6 tháng thi công, cất nóc hơn 10 căn shophouse thuộc dãy G. Thời gian tới, tổng thầu cùng các đơn vị phối hợp cấp tốc cất nóc các căn còn lại và hoàn thiện mặt ngoài, lắp nhôm kính cho toàn khu. Riêng hai căn mẫu dự kiến sẽ hoàn thiện nội thất, ngoại thất và hệ thống cơ – điện trước Tết Nguyên đán 2022.

Đại diện chủ đầu tư – Công ty TNHH Du lịch sinh thái Cồn Bắp khẳng định chủ đầu tư cùng các đối tác chiến lược hiện đang dồn toàn lực cho dự án và cam kết shophouse Maison de Ville sẽ được hoàn thiện và đi vào hoạt động đúng tiến độ.

“Không chỉ có sự chuẩn bị tốt nhất về tài chính, chúng tôi còn phải đảm bảo hoạt động thi công an toàn trong mùa dịch, huy động tối đa máy móc, nguyên vật liệu và giám sát nghiêm ngặt chất lượng xây dựng công trình. Sự nỗ lực này là cần thiết, vì tâm huyết với dự án và vì trân trọng sự tin tưởng của khách hàng”, ông Vũ Văn Thành – đại diện chủ đầu tư chia sẻ.


Dấu mốc cất nóc dãy G shophouse Maison de Ville là minh chứng rõ ràng nhất cho cam kết của chủ đầu tư.

Lửa thử vàng, Covid-19 là “phép thử” để sàng lọc ra những chủ đầu tư có tiềm lực thực sự mạnh, những dự án thực sự đáng để đầu tư. Thời điểm này, nhà đầu tư có xu hướng cẩn trọng hơn khi lựa chọn sản phẩm từ những chủ đầu tư uy tín, tiến độ xây dựng đảm bảo.

Với những diễn biến và minh chứng thực tế, Maison de Ville càng củng cố thêm niềm tin cho khách hàng về tiềm lực tài chính của chủ đầu tư và pháp lý dự án, gạt bỏ những lo lắng về rủi ro mua nhà trên giấy hay mua nhà tại những dự án chậm tiến độ.

MỘT BIỂU TƯỢNG MỚI TẠI THÀNH PHỐ DI SẢN

Chia sẻ về tầm nhìn và tâm huyết của chủ đầu tư khi phát triển dự án Hoian d’Or, ông Vũ Văn Thành cho biết: “Đầu tư vào vùng đất di sản thế giới như Hội An không chỉ đơn thuần là sở hữu một mảnh đất và xây nhà rồi bán mà còn đầu tư vô cùng lớn về không gian, về văn hóa, kiến trúc. Tại Hoian d’Or, chúng tôi không chỉ gìn giữ, tôn tạo, bồi đắp những giá trị cốt lõi của Hội An mà còn thổi vào làn gió mới, đa dạng hóa trải nghiệm của du khách, qua đó sẽ hấp dẫn thêm nhiều du khách đến với Hội An”.

Tinh thần đáng trân trọng này đã, đang và sẽ được hiện thực hóa qua bàn tay và khối óc tài hoa của KTS Võ Trọng Nghĩa, KTS Hoàng Thúc Hào, nhiếp ảnh gia Dương Minh Long, công ty kiến trúc Huni Architectes đến từ Pháp và các đơn vị phối hợp khác.


Maison de Ville – nơi tinh hoa phố cổ gặp gỡ hơi thở đương đại.

Các căn shophouse Maison de Ville được hoàn thiện mặt ngoài gồm mái ngói âm dương, màu sơn vàng kem, bậc tam cấp bằng đá và phong cách kiến trúc indochine dựa trên cảm hứng từ những ngôi nhà trong phố cổ Hội An. Không chỉ thế, các vật liệu đến từ những làng nghề truyền thống như làng gốm Thanh Hà, làng mộc Kim Bồng cũng là yếu tố làm nên tinh thần Hội An xuyên suốt dự án.

Sức hút của Maison de Ville còn đến từ vị trí kết nối hoàn hảo với 3 trục “long mạch”: Văn hóa – Sinh thái – Thương mại tương ứng với không gian văn hóa đa bản sắc ở phía Tây, trung tâm hội nghị – thương mại sầm uất ở phía Nam và khu trải nghiệm nông nghiệp sạch kết hợp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe ở phía Đông.

Với tốc độ thi công “thần tốc” như hiện tại, Maison de Ville chắc hẳn sẽ làm hài lòng hai đối tượng đang quan tâm và đón chờ nhất. Cụ thể, khách du lịch sẽ không phải chờ quá lâu để có thể trải nghiệm những sắc màu đa dạng tại Hoian d’Or. Song song với điều đó, nhà đầu tư cũng sớm khởi động những kế hoạch kinh doanh đầy triển vọng khi sở hữu các căn shophouse phiên bản giới hạn tại Hoian d’Or.

Nguồn: VNEconomy (https://vneconomy.vn/cat-noc-shophouse-maison-de-ville-dien-mao-du-an-hoian-dor-thay-doi-tung-ngay.htm)