VNGroup bổ nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo cấp cao

Sáng ngày 22/5, Công ty CP Tập đoàn VNGroup long trọng tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm nhiều vị trí nòng cốt của tập đoàn.

Trong khi nền kinh tế trong nước và trên thế giới chịu ảnh hưởng lớn do dịch Covid-19, Tập đoàn VNGroup cùng các công ty thành viên vẫn cho thấy sự phát triển mạnh mẽ nhờ tận dụng thời cơ để bứt phá trong kinh doanh với các dự án đều hoàn thành đúng tiến độ và đạt được những dấu mốc nhất định.

Yếu tố quan trọng góp phần mang lại thành công ấy chính là chủ trương phát triển nhân sự của Tập đoàn VNGroup. CBNV luôn được ưu tiên phát triển năng lực sáng tạo, được ghi nhận những đóng góp tích cực và được trao cơ hội nắm giữ những vị trí xứng đáng với khả năng. Trong đó, đội ngũ lãnh đạo vẫn luôn là nòng cốt dẫn dắt, kết nối sức mạnh và phát huy mọi nguồn lực đưa công ty đi đúng hướng, đạt được những mục tiêu đề ra.

Bà Trần Thị Hằng nhận quyết định bổ nhiệm vị trí Phó Tổng giám đốc VNGroup

Hướng tới mục tiêu hoàn thiện hệ thống tổ chức bộ máy và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, Tập đoàn VNGroup đã quyết định bổ nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo mới cho VNGroup và các công ty thành viên. Trong đó, bà Trần Thị Hằng giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Tập đoàn VNGroup từ ngày 20/05/2021.

Một số vị trí lãnh đạo cấp cao nhận quyết định bổ nhiệm trong buổi lễ

Cũng trong dịp này, Công ty Cổ phần Tập đoàn VNgroup cũng quyết định bổ nhiệm một số nhân sự giữ các chức vụ cấp cao tại Tập đoàn và các Công ty Thành viên như sau:

– Bà Nguyễn Thị Hiền giữ chức vụ Trưởng ban mua sắm và đấu thầu kiêm Trợ lý phó tổng giám đốc Tài chính kể từ ngày 01/05/2021

– Ông Nguyễn Hữu Tứ giữ chức vụ Trưởng Ban Quản lý Dự án Xây dựn kể từ ngày 24/05/2021.

–  Bà Hoàng Thị Oanh giữ chức vụ Giám đốc Công ty Cổ phần Lotus Hospitality kể từ ngày 01/06/2021

– Bà Nguyễn Thị Đoàn đảm nhận chức vụ Giám đốc Ban Tài chính kế toán kể từ ngày 01/06/2021

Phát biểu tại buổi lễ, ông Vũ Văn Thành – Chủ tịch VNGroup cho biết, với vai trò là người đứng đầu con tàu, ban lãnh đạo luôn ý thức được rằng nền móng vững chắc của một doanh nghiệp phụ thuộc vào việc xây dựng nguồn lực song song với chiến lược. Sự phát triển của Tập đoàn VNGroup luôn gắn liền với những công lao đóng góp của mỗi cá nhân đã, đang và sẽ đồng hành, gắn bó cùng doanh nghiệp. Việc bổ nhiệm nhân sự cũng là minh chứng cho niềm tin của doanh nghiệp trao cho thế hệ trẻ để cùng xây dựng và phát triển một tập thể vững mạnh.

Tại VNGroup, lễ trao quyết định bổ nhiệm nhân sự là hoạt động thường xuyên được duy trì. Và đây cũng là sự kiện quan trọng, tiếp tục thể hiện rõ quyết tâm hoàn thiện, nâng cao chất lượng mọi mặt trong công tác điều hành, phù hợp với tầm nhìn và chiến lược của Tập đoàn VNGroup trong thời gian tới.