Trải qua 16 năm xây dựng và phát triển, vượt qua bao khó khăn, thử thách, đến nay VNGroup đã từng bước trưởng thành và phát triển trở thành doanh nghiệp uy tín với hệ thống Văn phòng tại: Hà Nội – Đà Nẵng – TP.HCM cùng hệ sinh thái khép kín các dịch vụ, lĩnh vực hoạt động như:

1. Sàn Giao dịch Bất Động Sản VNG

Lĩnh vực Bất động sản luôn được đánh giá cao, là nền tảng và thế mạnh của VNGroup nói chung. Trong những năm qua, Công ty đã triển khai nhiều dự án tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hội An, Phan Thiết … Cùng với đó là các chiến lược phát triển hệ thống các sàn giao dịch Bất động sản nhằm hợp tác với các chủ đầu tư trong việc phân phối sản phẩm tại các dự án một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.
Trong những năm qua, VNG Land đã thực hiện thành công nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng lớn tại các tỉnh thành phố tại Việt Nam.

2. Công ty TNHH Thẩm Định Giá VNG Việt Nam

Được thành lập năm 2009, đến nay đã trở thành một trong những Công ty có uy tín và thương hiệu trên thị trường Việt Nam.

Các lĩnh vực hoạt động chính của Công ty là: Thẩm định dự án đầu tư, thẩm định giá tài sản tài chính, thẩm định bất động sản, thẩm định động sản, thẩm định tài sản vô hình, thẩm định giá trị doanh nghiệp, thẩm định khoản nợ…

Xem chi tiết: http://thamdinhgiavng.com

3. Công ty CP truyền thông VNG Việt Nam

Truyền thông hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp trong quảng bá hình ảnh, thương hiệu, tiếp thị sản phẩm đến với khách hàng. Các hoạt động truyền thông – Marketing sẽ thúc đẩy doanh số bán hàng, góp phần vào sự phát triển chung của công ty.

Được hình thành và phát triển từ năm 2008, VNBranding với đội ngũ nhân sự trẻ, năng động cùng các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm đem đến cho các công ty những chiến lược Truyền thông – Marketing hiệu quả và phù hợp với khả năng tài chính cùng thực trạng của doanh nghiệp.

Xem chi tiết: http://vnbranding.net.vn

4. Văn Phòng luật sư VNG

Được thành lập từ năm 2009, VNG Law cung cấp các dịch vụ pháp lý cho khách hàng, bao gồm: Tư vấn pháp lý thường xuyên cho doanh nghiệp; Tư vấn thành lập, thay đổi đăng ký kinh doanh; Dịch vụ làm sổ đỏ; Tư vấn đầu tư, sở hữu trí tuệ,…. Văn phòng luật sư VNG Việt Nam đã được đánh giá là một trong những tổ chức hành nghề pháp lý uy tín, và ngày càng khẳng định vị trí vững mạnh trong lĩnh vực pháp lý tại Việt Nam.

Với đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn có kinh nghiệm lâu năm trong việc tư vấn cho các khách hàng trong và ngoài nước, chúng tôi tự tin đem lại những dịch vụ chuyên nghiệp nhất mà ở đó khách hàng cảm nhận được sự yên tâm và chu đáo.

Xem chi tiết: http://vnglaw.vn

5. Tiktak Co-working space

Hệ thống văn phòng chia sẻ TikTak Co-working ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu về không gian làm việc tiện ích của trào lưu khởi nghiệp tại Việt Nam hiện nay.

Khách hàng sử dụng dịch vụ tại TikTak Co-working đây sẽ được hưởng tối đa tiện ích đa dạng của hệ sinh thái VNGroup như tư vấn pháp luật, tư vấn tài chính, thuế, tư vấn giải pháp truyền thông maketing, thẩm định dự án, thẩm định giá trị doanh nghiệp, giá trị thương hiệu.

Xem chi tiết: http://tiktak.com.vn

Tập đoàn VNGROUP

Công ty Cổ phần Tập đoàn VNGroup (viết tắt là VNGroup) là một trong những Tập đoàn kinh tế đa ngành phát triển bền vững hàng đầu Việt Nam. Tiền thân là Công ty cổ phần Luật Việt từ tháng 11/2003 hoạt động trong lĩnh vực Luật, VNGroup lần lượt mở rộng sang các lĩnh vực Đầu tư, Kinh doanh và Phát triển Bất động sản Việt Nam (2003), Thẩm Định giá (2009), Truyền Thông – Marketing (2015), Co-working Space (2018). Cũng trong năm 2018, VNGroup sắp xếp lại mô hình hoạt động các Công ty Thành Viên. với định hướng tinh gọn để nâng cao hiệu quả kinh doanh, tạo cơ hội tối đa để mỗi cá nhân phát huy khả năng.

Khác với quan điểm “tập trung ngành nghề cốt lõi” theo nguyên lý đầu tư an toàn, ngày nay mô hình đầu tư đa ngành đang là tư duy mới của một số tập đoàn có tầm nhìn xa và bản lĩnh. Với hệ sinh thái các công ty thành viên đa dạng, cùng đội ngũ quản lý, chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng , VNGroup đã và đang phối hợp với nhiều đối tác uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế về bất động sản để xây dựng, phát triển cũng như phân phối các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp như: Goldsand Hill Villa, Ecocharm Đà Nẵng, Cocobay Đà Nẵng, Sapa Jade Hill…

Tóm tắt các bước phát triển quan trọng của Tập đoàn VNGROUP